Nhạc

Đàm Vĩnh Hưng làm đêm nhạc chia tay khán giả quê nhà

Tối 13/5 tới đây, tại phòng trà riêng của mình, “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng sẽ thực hiện đêm nhạc đặc biệt để chia tay khán giả trước khi lên đường lưu diễn Canada và Mỹ.

Với chủ đề “Tình không biên giới”, Đàm Vĩnh Hưng sẽ “cháy” hết mình với khán giả cùng người thân lâu năm trong nghề là ca sĩ Vũ Hà cùng những học trò và các ca sĩ trẻ như Vicky Nhung, Hà Mi, Vũ Bảo, Triệu Lộc, Trương Đình, Thiên Vũ, nhóm Apple…

1

Đàm Vĩnh Hưng

2

Vũ Hà

3

Vicky Nhung

“Tình không biên giới” hứa hẹn sẽ là đêm nhạc mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả yêu mến Mr Đàm, và cũng là món quà nhỏ mà “Ông hoàng nhạc Việt” dành cho người hâm mộ trong khoảng thời gian xa cách.

Sau đêm nhạc đặc biệt của Mr Đàm, vào tối 14/5 sẽ là cuộc hội ngộ của hai giọng ca trẻ khá thành công với dòng nhạc trữ tình Bolero là Uyên Trang và Quách Tuấn Du. Ngoài Uyên Trang và Quách Tuấn Du, đêm nhạc còn có sự góp mặt của những giọng ca đầy nội lực như Nhật Yến, Bùi Caroon, Lady Phương Thùy, Triệu Long, bé Thanh Thảo, nhóm hài Khánh Nam…

4

Quách Tuấn Du

5

Uyên Trang

Đặc biệt, đêm chủ nhật 15/5 sẽ là cuộc hội ngộ của hai nữ ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm là Thủy Tiên và Giang Hồng Ngọc. Nếu bà mẹ một con Thủy Tiên luôn bốc lửa với những bản tình ca nhẹ nhàng, da diết thì Giang Hồng Ngọc cũng ngày càng gợi cảm, sexy với giọng hát vang dầy đầy nội lực. Chính vì vậy, đây sẽ là cuộc “đọ” từ giọng hát cho đến phong cách lẫn độ gợi cảm đầy thú vị.

6

Thủy Tiên

7

Giang Hồng Ngọc

TH/Xe và Thể Thao

To Top