Nhạc

Đàm Vĩnh Hưng đau buồn khi má lớn qua đời

Đàm Vĩnh Hưng đau đớn thông báo má lớn của anh đã qua đời sau nhiều ngày chống chọi bệnh tật.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người thương tiếc khi thông báo má lớn của anh đã qua đời sau nhiều ngày chống chọi bệnh tật.

“Vĩnh biệt má lớn! Anh em tụi con từ nhỏ vẫn hay gọi là má Yến. Vậy là má đã bỏ lại tất cả để đi gặp ba trước rồi. Cám ơn má! Suốt cả 46 năm qua chưa một lần ghen tuông, chưa một lần có những lời hằn học, chưa một lần có ánh mắt kiểu vợ lớn vợ nhỏ hay con chồng…”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nam ca sĩ “Say tình” khiến nhiều người hâm mộ xúc động khi kể lại những kỉ niệm khó quên với má Yến:

“Những bước nhảy của rumba, cha cha mà má dạy con lúc nhỏ sẽ là một trong những kỉ niệm đẹp con sẽ mang theo đến cuối đời. Ai rồi cũng sẽ bước đến cửa này vì đó là quy luật của tạo hoá má ơi… Chào má! Má đi bình yên”.

Rất nhiều fan hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng như siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Vũ Hà… đã gửi lời chia buồn, động viên tới Đàm Vĩnh Hưng và gia đình anh. Hiện tại, nam ca sĩ đang chuẩn bị lo hậu sự cho má Yến và ngừng đi diễn trong những ngày tới.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ, hồi trẻ mẹ đẻ của anh trót yêu người đàn ông đã có gia đình và sinh anh ra.

May mắn thay, vợ cả của ba anh là người tốt bụng, hiền lành nên không phân biệt chuyện con riêng như nhiều người khác. Vì vậy mỗi lần nhắc đến vợ cả của ba, Đàm Vĩnh Hưng lại gọi bà bằng tên thân mật “má Yến”.

Theo Tri thức trẻ

To Top