Nhạc

Đại Nhân đẹp trai như nam thần

Màn tái xuất của Đại Nhân trong 2015 tạo ấn tượng mạnh. Ngoài đảm nhân vai trò huấn luyện viên của Người hùng tí hon, anh còn tung ra MV chất lượng mang tên ‘Muộn’.

dainhan (3)

“Muộn” được Đại Nhân mạnh tay đầu tư rất nhiều tâm huyết, thời gian cũng như tiền bạc để có một MV ưng ý và chất lượng cao nhất dành cho khán giả.

dainhan (4)

Đại Nhân cho biết “Muộn” là một ca khúc mà mình rất tự tin. Tuy chỉ mới ra mắt demo 1 đoạn ngắn trên Youtube và trình diễn tại các chương trình nhưng Muộn đã nhận được rất nhiều lượt xem cũng như phản hồi tích cực từ khán giả.

dainhan (5)

Ekip đã tốn rất nhiều thời gian cho bối cảnh, thời trang, vũ đạo, bản phối. Trong MV “Muộn”, Đại Nhân đã khiến các fans “choáng ngợp” với vẻ ngoài điển trai như nam thần và thể hiện những màn vũ đạo cực bắt mắt.

dainhan (6)

Chuyển đổi từ hình ảnh thư sinh, thanh lịch sang phong cách trẻ trung, thể thao đầy thành công với MV 1 năm sau; lần trở lại này Đại Nhân lại tiếp tục thử nghiệm ở hình ảnh cá tính, hiện đại đầy thời trang và khiến các fan của mình vô cùng phấn khích.

dainhan (7)

Sự nghiêm túc đầu tư của Đại Nhân và ekip cho MV Muộn không chỉ ở chất lượng hình ảnh 4K hay chăm chút ở phong cách tạo hình. Ekip còn tiết lộ, 30s cuối cùng trong MV là 30s tốn kém và hoành tráng nhất trong các MV của Đại Nhân từ trước đến nay.

dainhan (8)

Tuy chỉ sử dụng và lên hình vài chục giây ngắn ở cuối nhưng chi phí ánh sáng và setup cho riêng cảnh quay này tốn kém hơn tổng tất cả những cảnh còn lại, và phải tốn đến nửa ngày setup trước khi quay.

dainhan (14)

Với biệt danh “Mr Đơ” mà các fan và đồng nghiệp thân thiết hay trêu chọc, Đại Nhân cũng rất nỗ lực tập vũ đạo nhiều tháng trời trước khi ghi hình và nhảy liên tục 15 tiếng đồng hồ kể cả dưới nắng 38 độ để có những hình ảnh đẹp nhất.

dainhan (18)

Rất may mắn Đại Nhân được tiếp sức tại trường quay bởi sự ủng hộ và chăm sóc của những người bạn thân như Thanh Duy và Băng Di.

dainhan (19)

Đại Nhân nhận được hỗ trợ từ stylist – nhà thiết kế Kevin Cao trong MV lần này.

Muộn – Đại Nhân

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top