Nhạc

Đại Nghĩa ‘gây hấn’ với Dương Triệu Vũ, Thu Trang trong trận chiến cuối cùng

Chất giọng và phong thái đặc biệt của cô bé đến từ Tiền Giang đã khiến cho sân khấu Tuyệt đỉnh song ca một phen náo loạn.

Trong tập 4 của Tuyệt đỉnh song ca nhí, cô bé Thủy Tiên đến từ Tiền Giang đã làm “bùng nổ” sâu khấu khi trình bày ca khúc Sắc màu với phong cách rock. Giọng hát lạ, sự tự tin và khả năng làm chủ sân khấu của thí sinh nhí không chỉ khiến khản giả bất ngờ mà còn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với các huấn luyện viên. Cả ba cặp huấn luyện viên đều gạt cần chọn và mong muốn sở hữu cô bé tài năng này.

Thuy Tien (3)

Thủy Tiên khiến trường quay ‘bấn loạn’

Được phát biểu trước, nhà “Bạch gia trang” liền tranh thủ mang cơm cháy chà bông và khoai mì ra “dụ dỗ” thí sinh. Nếu Đoan Trang khiến khán giả không nhịn được cười khi phát biểu “Thương nhau như bát cơm đầy, ở đây cô không có cơm đầy, cô có cơm cháy” thì Thanh Bạch lại “làm loạn” sân khấu khi mang khoai mì lên chia cho tất cả mọi người, từ huấn luyện viên, ban nhạc đến khán giả. Dương Triệu Vũ cũng “hóng hớt” khoai mì và sau khi nếm thử một miếng anh liên ôm bụng “ăn vạ” trên sân khấu, miệng không ngừng hét lên “Có độc! Có độc!”. Thu Trang, Nguyên Khang, Đại Nghĩa cũng không bỏ lỡ cơ hội “ăn ké” khi hợp tác trợ diễn cho nam ca sĩ. Màn “diễn sâu” của các huấn luyện viên khiến cho khán giả được dịp cười ra nước mắt.

Thuy Tien (15)

Thuy Tien (17)

Thuy Tien (18)

Giám khảo dùng đủ chiêu thức dụ Thủy Tiên.

So với việc dùng đồ ăn của Đoan Trang – Thanh Bạch, chiêu của cặp huấn luyện viên Cẩm Ly – Đại Nghĩa còn lợi hại hơn nữa. Cặp đôi mang Trương Mỹ Mỹ, thí sinh vừa được chọn trước đó với màn trình diễn rock Giọt sương trên mí mắt vô cùng ấn tượng ra làm “mồi nhử”. Sau khi được hát chung và cảm thấy vô cùng hòa hợp với Mỹ Mỹ, Thủy Tiên đã quyết định về với đội Cẩm Ly – Đại Nghĩa khiến Đoan Trang – Thanh Bạch tiếc hùi hụi vì mất cả thí sinh lẫn đồ ăn.

Trong tập 4 này, các cặp huấn luyện viên cũng đã bổ sung lực lượng cho mình với những thí sinh chất lượng cuối cùng còn lại.

Phần thi của cô bé Mỹ Mỹ của team Đại Nghĩa – Cẩm Ly để lại ấn tượng sâu sắc không chỉ vì giọng hát đầy nội lực mà còn bởi sự tranh giành vô cùng quyết liệt của các huấn luyện viên. Là người gạt cần đầu tiên và duy nhất, Cẩm Ly – Đại Nghĩa đinh ninh rằng mình đã chắc chắn sở hữu tài năng nhí này thì bất ngờ hai cặp đôi còn lại cũng gạt cần bầu chọn. Không để mất “gà chiến” Đại Nghĩa đã tung mọi chiêu trò kể cả việc tự nhận mình là “nam thần kinh” và dọa cắn Thu Trang. Anh và Cẩm Ly thuyết phục cô bé mình là người gạt cần đầu tiên và lựa chọn thí sinh theo tiêu chí thực lực, và còn hai đội còn lại gạt cần vì nhan sắc. Cuối cùng, cô bé Mỹ Mỹ đã xiêu lòng trước sự nhiệt tình của cặp HLV Đại Nghĩa – Cẩm Ly.

Khanh Bang - Tuong Uyen (1)

Tường Uyên – Khánh Băng

Hai cô bé 10 tuổi “so le chiều cao” Tường Uyên và Khánh Băng bằng chất giọng ngọt ngào, da diết trong ca khúc Mẹ yêu con và cô bé Mai Khuyên từ Ninh Thuận có giọng hát như “phong linh” khi trình bày ca khúc Nắng có còn xuân đã thành công chinh phục được Thu Trang – Dương Triệu Vũ. Trong khi đó cậu bé Thiên Quý 14 tuổi đến từ Sóc Trăng với bài hát dân ca Đêm nhớ mẹ, dù đang bị bệnh chưa đạt được phong độ tốt nhất nhưng vẫn được Cẩm Ly – Đại Nghĩa cho cơ hội bước vào vòng đội của mình.

Với ca khúc Như loài mèo, chị em sinh đôi Trương Đình Khánh Ngọc – Trương Đình Nghiêm đã nhận được 2 cái gạt cần chọn của Dương Triệu Vũ – Thu Trang và Đoan Trang – Thanh Bạch. Sau cuộc “khẩu chiến” đấu lý căng thẳng với “Bạch gia trang”, lại có thêm sự tiếp sức của Đại Nghĩa, cuối cùng Dương Triệu Vũ – Thu Trang đã thành công sở hữu cặp thí sinh nhí tài năng này.

Cặp thí sinh duy nhất phải dừng bước tại cuộc thi là 2 cô bé đáng yêu Tường Vy – Bảo Châu. Dù thể hiện khá thành công ca khúc Hồn quê nhưng do kém may mắn, hai thí sinh đã không nhận được sự đồng ý nào từ các cặp huấn luyện viên.

Vòng lộ diện đã khép lại, cả ba cặp huấn luyện viên đều đã lựa chọn được những “gà chiến” cho đội của mình.

Đội của hai huấn luyện viên Thu Trang – Dương Triệu Vũ hoàn thiện với các chiến binh: Đình Nghiêm – Khánh Ngọc, Cẩm Tú – Anh Khôi, Tiến Long – Dạ Thảo, Khánh Huế, Đức Vĩnh, Lại Ngọc Mỹ Hoa, Trần Thị Quỳnh Anh, Bùi Huyền Trang.

Đội của cặp huấn luyện viên Thanh Bạch – Đoan Trang sở hữu các học trò: Kiều Vy – Lam Khuê, Ngọc Đức – Đức Huy, Mai Anh – Trúc Mai, Minh Nhật – Ngọc Thanh, Hoàng Yến – Trâm Khanh, Hồng Nhung – Ánh Tuyết.

Đội của cặp huấn luyện viên Đại Nghĩa – Cẩm Ly gồm các thí sinh: Thủy Tiên – Mỹ Mỹ, Wendy – Khánh Linh, Phương Vy – Quỳnh Thy, Khánh Băng – Bích Tuyền, Ngọc Nhi,  Cát Viên, Minh Thiện.

Tuần sau sẽ là màn ra mắt đầu tiên các tài năng âm nhạc nhí sau khi được huấn luyện bởi các huấn luyện viên.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top