Nhạc

Đại gia Chu Đăng Khoa có đang xin lỗi sai người?

Chiều chuộng Hà Hồ, dường như đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã quên mất người thật sự cần đến lời xin lỗi của mình là ai.

Cách đây ít hôm, giữa tâm bão scandal tình cảm, Chu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng sau quãng thời gian dài im lặng, đây được xem như sự ra mặt bảo vệ Hà Hồ trước mũi dùi dư luận đang chĩa về phía nữ ca sĩ sau khi vợ của đại gia này lên tiếng trên trang cá nhân nhận thua đồng thời dằn mặt cô là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Cụ thể, Chu Đăng Khoa thừa nhận Hà Hồ là người mà anh đang quan tâm. Nói về vợ cũ, anh chia sẻ: “Mối quan hệ giữa vợ chồng tôi đã rạn nứt từ nhiều năm trước. Nếu tôi và Vân Anh tìm được tiếng nói chung thì không ai có thể xen vào được. Đây là điều không ai muốn nhưng phải đối mặt”.

Đại gia họ Chu cũng cho biết, khi gặp Hà Hồ, anh và vợ đang ly thân, nghĩ mình đang trong chế độ độc thân nên anh đã không chia sẻ tình trạng hôn nhân của mình với cô rõ ràng. “Vì vậy không thể nói Hà là nguyên nhân làm gia đình tôi tan vỡ hay Hà là người thứ ba. Như thế không công bằng với cô ấy. Tôi mới chính là người có lỗi trong chuyện này khi không thể bảo vệ được những người thân và gia đình của mình trước dư luận” – đại gia kim cương phân trần.

Sau tất cả, Chu Đăng Khoa mong muốn vợ và các con mình có một cuộc sống bình yên sau những ồn ào, sóng gió từ dư luận. Anh cũng lên tiếng xin lỗi Hà Hồ vì trong suốt những tháng ngày qua đã để cô phải chịu đựng sự ấm ức và chống chọi với mọi gạch đá một mình. Vị đại gia này hy vọng, thay vì xen vào, công chúng sẽ để cho những người trong cuộc tự giải quyết vấn đề cá nhân này với nhau.

title_20721600

Chu Đăng Khoa công khai bênh vực Hà Hồ trước sự dằn mặt của vợ.

Chiều cùng ngày, chứng kiến cách mà chồng mình đứng ra bênh vực nhân tình, Vân Anh – vợ của Chu Đăng Khoa cũng đã có những phản hồi tiếp theo trên trang cá nhân của mình bằng thái độ gay gắt hơn, quyết liệt hơn. Theo đó, cô chỉ thẳng mặt Hà Hồ là kẻ thứ 3 vừa ăn cướp, vừa la làng, âm mưu đứng đằng sau giật dây mọi chuyện rồi dùng lý lẽ tình yêu để lấp liếm đi sai lầm của mình. “Lén lút cặp kè với nhau để xảy ra chuyện kẻ ly hôn, người ly thân và gia đình tan nát thì bây giờ lại bảo là đến với nhau không có gì sai trái sao?” – Vân Anh bức xúc viết.

Đã có rất nhiều những ý kiến trái ngược nhau sau khi Chu Đăng Khoa và vợ lên tiếng, bên cạnh những lời bênh vực, cảm thông cho mối tình giữa đại gia và cô gái trẻ, thì số đông còn lại không ngần ngại chỉ trích, miệt thị Hà Hồ bằng những biệt danh chẳng mấy hay ho. Trước sức ép dư luận, Hà Hồ vốn nổi tiếng là mạnh mẽ cũng đã phải đóng cửa trang cá nhân và lựa chọn cách im lặng.

Lên án giọng ca “Tội lỗi” bao nhiêu, người ta lại càng trách móc, phán xét Chu Đăng Khoa bấy nhiêu. Hành động ra mặt bảo vệ người tình này của đại gia không những không được khen ngợi là bản lĩnh, là đàn ông, mà ngược lại anh còn bị gọi bằng những cái tên như “gã bội bạc”, “kẻ lăng nhăng”…khiến chuyện tình cảm giữa mình và Hà Hồ càng thêm rối ren và mất điểm.

Theo Báo Đất Việt

To Top