Nhạc

‘Đá xéo’ Sơn Tùng M-TP đạo nhạc, Thanh Duy bị ném đá tơi bời

Với một dòng chia sẻ ngắn gọn trên facebook, Thanh Duy bị không ít người cho rằng đang đá xéo Sơn Tùng cùng sản phẩm mới “Chúng ta không thuộc về nhau”.

Sơn Tùng ra mắt MV “Chúng ta không thuộc về nhau” cùng thời điểm với MV ca khúc “We don’t talk anymore” – bản hit đình đám của Charlie Puth và Selena Gomez, cư dân mạng hiện nay đặc biệt quan tâm đến sự giống nhau đầy bất ngờ của điệp khúc bài hát mới của Sơn Tùng và “We don’t talk anymore”.

Thanh Duy Idol chia sẻ về MV We don’t talk anymore và viết ngắn gọn: “Trùng hợp nhỉ. We don’t talk anymore like we used to do”

1 2
Ngay lập tức có không ít phản ứng trái chiều cho rằng giọng ca Trái tim nhân mã cố tình đá xéo Sơn Tùng đạo nhạc
3Không ít fans chung của hai người tỏ ra thất vọng vì bài đăng này của Thanh Duy, thậm chí “tuyên bố” chấm dứt tình cảm yêu mến dành cho nam ca sỹ
4Theo fans thì Thanh Duy và Sơn Tùng cùng là những đồng nghiệp trong nghề với nhau, nếu có ý kiến đóng góp thì nên thẳng thắn trao đổi thay vì lên mạng chia sẻ “đá xéo” như thế này.

5Bên cạnh đó là những ý kiến bảo vệ Thanh Duy, cho rằng fans Sơn Tùng đã quá “nhạy cảm” vì thần tượng, Thanh Duy chỉ vì yêu thích ca khúc nước ngoài mà chia sẻ lên.

Đối với “Chúng ta không thuộc về nhau” và “We don’t talk anymore”, nhiều ý kiến cho rằng việc giống vòng hoà âm và thể loại âm nhạc tropical house làm cho hai ca khúc trở nên dễ nhầm lẫn, nhưng cách phối khí và xử lý nhịp phách hoàn toàn khác nhau. Vì thế việc khẳng định Sơn Tùng đạo nhạc là thiếu cơ sở.

Theo VTC

To Top