Nhạc

Đã mắt ngắm dàn sao đến xem liveshow ca nhạc 12 tỷ đồng

Đêm diễn thứ hai trong khuôn khổ “Diamond Show” được tổ chức tối qua tại Nhà hát Hòa Bình có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ đến tham dự chương trình của Đàm Vĩnh Hưng.

Từ khá sớm, khu vực sảnh đón khách của Nhà hát vô cùng náo nhiệt bởi sự xuất hiện liên tiếp của các nghệ sỹ tên tuổi trên thảm đỏ chương trình. Ca sỹ Lệ Quyên tình tứ cùng ông xã đi xem show của người đồng nghiệp; Thanh Hà xuất hiện hạnh phúc tay trong tay cùng người yêu trẻ tuổi; Cặp đôi nghệ sỹ gạo cội Cẩm Vân – Khắc Triệu cũng sắp xếp công việc có mặt động viên người em họ yêu quý…

Thảm đỏ của “Diamond Show” còn ghi nhận sự góp mặt của nhạc sỹ Phương Uyên, ca sỹ Thiều Bảo Trang, Nam Cường, Quang Linh, Hàn Thái Tú, NTK Tuấn Trần, Khanh Chi Lâm, Quách Tuấn Du, Quang Thành, Vũ Hà, diễn viên Hiền Mai, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, các giọng ca trưởng thành từ The Voice Phượng Vũ, Xuân Nghi, Ngọc Luân, Hà Thúy Anh, Minh Sang…cũng có mặt để cỗ vũ cho Mr Đàm.

KHOA0302

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu đến sớm ủng hộ Mr Đàm. Họ ngưỡng mộ giọng hát và sức lao động bền bĩ của ‘Ông hoàng nhạc Việt’ hơn 2 thập kỷ qua.

KHOA0369

Vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên.

KHOA0276

Danh ca Thanh Hà được bạn trai tháp tùng đến đêm nhạc.

KHOA0445

Lâm Chi Khanh trở thành mỹ nhân mặc đẹp nhất thảm đỏ khi chọn váy áo bó sát cơ thể tôn đường cong.

KHOA0457

Tứ trái qua: ca sĩ Quang Toàn, Ngọc Thanh Tâm, Lâm Chi Khanh, Quang Linh, Hàn Thái Tú.

KHOA0264

Đào Ngọc Sang được Mr Đàm trao nhiều cơ hội khi kết thúc The Voice. Anh thường xuyên biểu diễn tại phòng trà của ‘Ông hoàng nhạc Việt’ thời gian qua.

KHOA0258

Học trò cưng đến mừng Đàm Vĩnh Hưng trong bộ cánh màu đen huyền bí. Phượng Vũ được khen ngợi sắc vóc khi giảm cân thành công.

KHOA0256

Nam Cường

KHOA0431

Ngọc Thanh Tâm

KHOA0322

Vũ Hà

KHOA0486

Thiều Bảo Trang

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top