Nhạc

Cuối cùng Tim và Trương Quỳnh Anh đã chịu mặc đồ cưới

Với hình ảnh đẹp cuốn hút từ sắc vóc cũng như dành nhiều tình cảm dành cho nhau, Tim – Trương Quỳnh Anh được xem là cặp đôi ngôn tình nhất showbiz. Những hình ảnh mới nhất của cả hai là một minh chứng đáng ngưỡng mộ dành cho cặp đôi này.

DSC02572

Trong thời gian qua, Tim – Trương Quỳnh Anh luôn song hành cùng nhau trong mọi hoạt động sự kiện, đặc biệt là tình cảm âu yếm của hai khiến nhiều người ngưỡng mộ và cả ghen tỵ.

DSC02626

 Bộ ảnh mới nhất với những khoảnh khắc lưu giữ của hai không khác gì một cặp đôi ngôn tình đến từ những cuốn tiểu thuyết hiện đại

DSC02634

Với nhiều lợi thế vể sắc vóc, Tim và Trương Quỳnh Anh là đại diện của lớp ca sĩ mới, đang dần khẳng định mình khi hội tụ đầy đủ thanh-sắc.

DSC02639

 Dấu ấn này được thể hiện trong những khung hình vô cùng sang trọng và đẳng cấp mà hơn hết mà tính cảm của hai dành cho nhau.

DSC02646

Cặp đôi tài – sắc này xuất hiện trong nhiều thiết kế cuốn hút, mang đến những cảm hứng khác nhau của sự biến hóa.

DSC02799

Tuy không phải là những người mẫu chuyên nghiệp, nhưng bằng cảm xúc yêu thương của chính mình, cả hai mang những hình ảnh chân thật của một cặp đôi ngôn tình.

DSC02821

 Dù xuất hiện trong phong thái nào đi chăng nữa nhưng những biểu cảm của ánh mắt, nụ cười như “tố giác” niềm hạnh phúc hiện tại của cả hai.

DSC02838

Trương Quỳnh Anh gợi cảm trong những thiết kế sang trọng tôn dáng bên cạnh Tim nam tính, lịch lãm. Ngôn tình nhưng vẫn hiện đại và thực tế chính là điểm đến của cả hai.

DSC02847

Trương Quỳnh Anh vừa hoàn thành xong sản phẩm âm nhạc mới My Rules, sản phẩm mới này là sư kết hợp với nhạc sĩ Lương Bằng Quang và đạo diễn Khương Vũ. Đây là sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp cùng tâm huyết của bản thân cô.

Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu

Stylist: Kan Hí

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top