Nhạc

Cuộc sống xứ người bên chồng đại gia của Phạm Thanh Thảo

Xa rời showbiz, Phạm Thanh Thảo lựa chọn một cuộc sống làm mẹ tại trời Tây xa xôi, nhưng nữ ca sĩ cho biết, cô vui và hạnh phúc với quyết định của mình.

111

Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo làm đám cưới với ông xã Việt kiều ở Mỹ vào tháng 4/2015. Cô rất hài lòng và mãn nguyện với cuộc sống hiện nay của mình.

222

Phạm Thanh Thảo có 2 đứa con, con trai đầu Thanh Thảo chào đời vào ngày 18/8/2015 vừa qua tại Mỹ. Em bé được đặt tên là An An. Khi sinh con trai đầu lòng, do thai nhi nằm ở tư thế không thuận lợi, nhịp tim thất thường nên cô đành phải chọn cách sinh mổ thay vì muốn được sinh thường. Sau đó 10 tháng, Phạm Thanh Thảo khiến nhiều người bất ngờ với thông tin cô mang thai lần 2.

333

Làm mẹ ở tuổi khá muộn nên Phạm Thanh Thảo càng lo lắng hơn, rất may cô được sự thông cảm và giúp đỡ của gia đình chồng nên cũng đỡ phần nào.

444

Cô vẫn theo đuổi nghiệp hát ở Mỹ, khi có thời gian, cô thường được mời hát ở những tự điểm, sân khấu để phục vụ bà con kiều bào.

555

Hai nhóc tỳ nhà Thanh Thảo rất đáng yêu và nghịch ngợm, việc chăm sóc 2 con nhỏ chiếm phần lớn quỹ thời gian của nữ ca sĩ.

666

Thời gian còn lại dành cho 2 vợ chồng, tuy đã có 2 con nhưng Phạm Thanh Thảo và chồng vẫn rất tình tứ như thuở mới yêu. Cả hai thường xuyên đi ăn, đi chơi riêng hoặc cùng gia đình để tình cảm luôn được nồng ấm

777

888

Nụ cười rạng rỡ trên môi của Phạm Thanh Thảo đã minh chứng cho sự hạnh phúc và mãn nguyện của cô.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top