Nhạc

Cuộc sống của Trà My Idol sau khi theo chồng, dừng cuộc chơi

Cuộc sống của nữ ca sĩ hiện tại đã trọn vẹn với một gia đình hạnh phúc cũng như có cậu con trai vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

Đang là cái tên đáng được kỳ vọng trong làng nhạc Việt Nam thì Trà My khiến bao ngờ bất ngờ với quyết đình “theo chồng dừng cuộc chơi”. Đám cưới của nữ ca sĩ cũng không quá rầm rộ, và với quyết định này của Trà My, bao khán giả, đặc biệt là những người yêu thích giọng hát “Cần lắm” vô cùng tiếc nuối.

Cuộc sống khi làm vợ, làm mẹ của Trà My khá bình lặng. Nữ ca sĩ dành hết thời gian cho gia đình. Và không lâu sau hôn lễ, Trà My lên chức mẹ của một cậu con trai đáng yêu. Chồng của Trà My là một doanh nhân khá thành đạt, tuy có vẻ ngoài không quá đẹp như bao chàng nghệ sĩ trong showbiz, nhưng nữ ca sĩ cho biết, cô ấm áp và cảm thấy hạnh phúc trong vòng tay của chồng, đó là điều tuyệt vời mà chỉ mình cô mới cảm nhận được.

5

7

Khi làm vợ, Trà My trở thành một người phụ nữ đảm đang của gia đình. Khi làm mẹ, nữ ca sĩ luôn dành mọi thứ tốt nhất cho con trai mình. Cô dành phần nhiều thời gian cho con, tự tay chăm sóc cho nhóc yêu cho đến thời điểm hiện tại.

1

2

3

4

8

9

Cuộc sống giờ đây của Trà My không còn là những buổi tiệc xa hoa như thời con con gái. Hay những buổi tụ tập ở những quán bar mỗi đêm cùng chúng bạn thân thiết, mà giờ đây cô lại đằm thắm hơn rất nhiều. Dành ít thời gian cho bản thân, đi đâu cũng bên chồng và nhóc tỳ đáng yêu luôn bên cạnh mẹ.

6

11

Giờ đây, con của Trà My cũng đã khá cứng cáp. Khán giả luôn hy vọng nữ ca sĩ sẽ có những ấp ủ cho ngày trở lại với âm nhạc. Tuy chưa có chia sẻ gì về sự trở lại của mình trong thời gian tới, nhưng chắn hẳn với sự mong chờ của mọi người, Trà My cũng khá háo hức, và sớm trở lại trong thời gian tới.

10

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top