Nhạc

Trà My Idol bây giờ ra sao?

Từng là ca sĩ được kỳ vọng bùng nổ trong làng nhạc, Trà My bỗng lên xe hoa cùng chàng doanh nhân trẻ.

1

Đang trên đà phát triển sự nghiệp, Trà My Idol bỗng làm làm giả bất ngờ khi tuyên bố kết hôn. Sau đó một thời gian, Trà My mang thai và lên chức mẹ. Kể từ đó, giọng hát “Tình nơi nào” hầu như không xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, nữ ca sỹ an phận với cương vị làm vợ, làm mẹ.

4

Con trai của Trà My vô cùng lém lĩnh, hoạt bát. Hầu như thời gian của nữ ca sỹ đều dành để chăm sóc, lo lắng cho cậu con trai đáng yêu này.

5

Từ bỏ đam mê để đổi lấy hạnh phúc gia đình có lẽ là đều ít nghệ sỹ nào làm được. Lựa chọn của Trà My làm khán giả tiếc nuối, song bản thân nữ ca sỹ lại vô cùng trọn vẹn trong đời sống riêng.

6

Nhan sắc của Trà My ngày càng mặn mà và xinh đẹp hơn trước như đúng câu nói của ông bà xa xưa: “Gái một con trông mòn con mắt”.

7

Gia đình nhỏ của Trà My dành nhiều thời gian bên nhau, khi có cơ hội, các thành viên thường xuyên đi du lịch, nghĩ dưỡng để gắn kết với nhau nhiều hơn.

8

Gia đình nhỏ, hạnh phúc to của Trà My Idol mà ai cũng ghen tỵ. Cô có người chồng thành đạt và hết mực yêu thương vợ con.

10

9

Trà My bên cạnh chồng, người chở chê, bảo vệ cô và là người được nữ ca sỹ xinh đẹp lựa chọn sẽ đi đến hết con đường còn lại. Hiện tại, Trà My chưa hé lộ bất cứ kế hoạch nào cho sự trở lại với âm nhạc, song người hâm mộ luôn chờ đón.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top