Nhạc

Tiến Đạt ra sao khi chia tay Hari Won?

Sau chia tay, cuộc sống của nam ca sỹ đã thay đổi rất nhiều, trần lắng và yên tĩnh hơn rất nhiều…

1

Chia tay trong nuối tiếc của khán giả và bạn bè, Tiến Đạt và Hari Won làm mọi người không khỏi bất ngờ. Im lặng và thừa nhận rạn nứt, Tiến Đạt vẫn dành những lời tốt đẹp cho Hari Won và thành chúc cô sẽ có được những hạnh phúc mới. Về phần Tiến Đạt, anh dường như không chia sẻ gì nhiều về cuộc sống kể từ sau quyết định đó, sự trầm lắng của anh là một điều dễ hiểu…và khán giả cũng dành những lời chúc tốt đẹp cho nam ca sỹ này.

2

Anh quyết định trở lại cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú”, nơi anh và cô bạn gái có rất nhiều kỷ niệm. Nhưng sự trở lại này, không kết hợp với bạn gái, Tiến Đạt cùng đồng đội mới chinh phục những thử thách mới.

3

Vẫn Tiến Đạt của ngày nào, nhưng nuối tiếc cho khán giả không còn hình ảnh của cô gái Hàn Quốc dễ thương bên cạnh. Tiến Đạt vẫn dành được tình cảm của khán giả, sự dẻo dai, thông minh và khỏe khoắn của anh khiến đội xanh lá luôn dẫn đầu trong mọi chặng đua tới thời điểm hiện tại.

4

Trang cá nhân của Tiến Đạt chia sẻ nhiều hình ảnh cá nhân, cũng những bình luận ẩn ý sẽ sống tốt và an nhiên với những quyết định của mình.

5

Sự hài hước của nam ca sỹ để khán giả biết rằng, anh vẫn tốt, vẫn mạnh mẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

6

Những hành trình một mình vẫn được chinh phục. Sau chia tay, anh có những chuyến du lịch dài để trải nghiệm những điều thú vị đã bỏ lỡ trong thời gian qua.

7

Tiến Đạt vẫn tập trung cho công việc kinh doanh cũng nhưng thỉnh thoảng thực hiện những đam mê trong âm nhạc của mình. Với chất rap mạnh mẽ trong mình, Tiến Đạt vẫn luôn được khán giả chào đón và yêu thích..

8

Trở về với căn nhà nhiều kỷ niệm, Tiến Đạt vẫn một mình chia sẻ sự bình yên với hy vọng tất cả sẽ vượt qua, cuộc sống và hạnh phúc mới sẽ đến.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top