Nhạc

Cuộc sống con trai Cường Đôla qua những hình ảnh hiếm hoi

Tuy bố mẹ không còn ở bên nhau, nhưng cậu bé Subeo vẫn hưởng trọn được tình cảm của cả hai.

1

Subeo là nhóc tỳ được săn đón nhất làng giải trí Việt Nam. Cậu bé được sinh ra và lớn lên trong sự tò mò của rất nhiều khán giả, đặc biệt là những fans trung thành của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Về phần mình, giọng hát “Tìm lại giấc mơ” lại không muốn chia sẻ nhiều về cuộc sống của cậu bé, để Subeo có thể phát triển một cách bình yêu như bao bạn bè.

2

Thời gian đầu, Subeo luôn được mẹ bí mật hình ảnh. Lớn dần, cậu bé được mẹ chia sẻ hình ảnh nhiều hơn. Được bé cậu bé học ở một trường quốc tế, học phí khá đắt đỏ, và thường xuyên có những chuyến du lịch nước ngoài đầy xa hoa.

3

Cuộc sống của Subeo cũng không có gì thay đổi khi Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay nhau. Sống với mẹ nhiều hơn, cậu bé được Hà Hồ vun đắp nhiều tình cảm hơn. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian bên con, hình ảnh của hai mẹ con xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng xã hội.

4

Tuy còn nhỏ, Subeo đã tỏ ra là một người đàn ông khá bản lĩnh và hiểu chuyện.

5

Giọng hát “Tìm lại giấy mơ” dành cho con trai những điều tốt đẹp nhất để có một tuổi thơ trọn vẹn, bù đắp những điều còn thiếu xót cho cậu bé.

6

Là một người mẹ văn minh, Hồ Ngọc Hà rất vui lòng cho con trai gặp và chơi đùa cùng bố. Những hình ảnh hai bố con cùng vui đùa, chơi những trò chơi khiến rất nhiều khán giả cảm động.

7

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Subeo giờ rất hiếm khi có được.

8

Dành tình cảm cho con trai không thua kém gì mẹ, Cường Đôla cũng là một ông bố thương con bật nhất của showbiz Việt.

9

Thừa hưởng sở thích yêu thích các loại xe từ bố, Subeo còn khá nhỏ những cũng đã bắt đầu có sở thích và hình thành những ước mơ riêng cho mình.

10

Sau những giờ vui chơi thỏa thích, cậu bé ngủ trên lưng bố đã khiến nhiều khán giả xúc động. Tiếc rằng bố mẹ Subeo không thể trọn vẹn tình cảm như ngày xưa, nhưng riêng cậu bé tình cảm đó lại được trọn vẹn bởi cả bố và mẹ đều yêu thương bé rất nhiều lần.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top