Nhạc

Cuộc sống an nhiên và vương giả của Hiền Thục

Không bận lòng lo nghĩ nhiều chuyện xã hội, tránh xa những thị phi của showbiz, ca sĩ Hiền Thục là một trong những nghệ sĩ như thế.

1

Sự nổi tiếng và những người yêu mến giọng hát của nữ ca sĩ Hiền Thục khó có thể thống kê hết được. Cô xinh đẹp, hát hay và đặc biệt là cách sống lạc quan, vui vẻ của mình được rất nhiều người ngưỡng mộ.

222

3

Giờ đây, Hiền Thục đã là mẹ của một cô con gái cũng xinh đẹp không kém. Hai mẹ con luôn quấn quýt bên nhau, cùng chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống.

4

Riêng về Hiền Thục, cô chọn cách sống lặng lẽ, an nhiên không như một số ca sĩ khác. Với Hiền Thục ca hát là điều đam nghe, và cô thực hiện điều đam mê ấy một cách nghiêm túc và nhiệt huyết. Rời khỏi sân khấu, Hiền Thục trở về như bao người bình thường, không ồn ào, xa rời thị phi.

5

Những lúc mệt mõi và căng thẳng, Hiền Thục vận động nhiều để giảm bớt những stress. Vừa có thể giúp vóc dáng thon gọn cũng như hóa giải được những chuyện buồn bực trong lòng.

6

Những chuyến đi xa, du lịch luôn là điều khiến Hiền Thục cảm thấy cuốn hút nhất. Sau những giờ làm việc căng thẳng, nữ ca sĩ cùng gia đình, con gái có những chuyến đi để tình cảm có thể gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn.

7

Không bận lòng đến những chuyện xã hội cũng như thị phi chốn showbiz, nhắc đến Hiền Thục, mọi người vẫn nhớ mãi nụ cười tươi như hoa và nguồn năng lượng sống luôn dồi dào của cô.

8 9

10

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top