Nhạc

CUBE đuổi HyunA: Netizen nhận định thế chẳng khác nào YG không có G-Dragon

Trước sự việc CUBE Entertainment chấm dứt hợp đồng đột ngột với HyunA và E’Dawn, cư dân mạng đồng loạt lên tiếng, phần đông cho rằng CUBE không có HyunA chẳng khác nào YG không có G-Dragon.

Ngày 13/9, cộng động fan Kpop cực sốc trước thông báo được đưa ra bởi CUBE Entertainment. Theo đó, công ty này sẽ chấm dứt hợp đồng với cặp đôi HyunA và E’Dawn chỉ sau 1 tháng công khai hẹn hò.

Trước thông báo này, công ty quản lý CUBE cũng đã mạnh tay cắt gần hết lịch trình của cặp đôi mặc dù nhóm nhỏ Trip H vẫn đang trong thời gian quảng bá.

Hàng loạt các bài báo liên tiếp được đăng tải về vụ việc này, tuy nhiên thay vì đưa ra một lời khẳng định thì phía công ty này lại liên tiếp thay đổi phát ngôn khác với những gì đã công bố trước đó.

Nhiều người cho rằng, việc CUBE đuổi HyunA chẳng khác nào YG không có Dragon, JYP không có Suzy hay SM Entertainment không có BoA.

Cư dân mạng cũng đồng loạt lên tiếng quan điểm của mình về vụ việc này:

– “Wow lần này Cube làm kinh thế.”

– “HyunA bị đuổi khỏi Cube cũng giống kiểu YG đuổi G-Dragon đó haha.”

– “Dù họ có muốn xác nhận hẹn hò thì cũng phải thảo luận với công ty trước chứ. Đâu phải là kiểu hẹn hò thông thường đâu. Scandal hẹn hò của idol có ảnh hưởng rất lớn đến công ty mà. Chưa kể là anh kia chỉ mới là tân binh và công ty sẽ còn đầu tư rất nhiều nữa. Nếu cứ hành động theo ý mình thì sao công ty phải cần họ nữa.”

– “Nội nhìn thấy từ “đuổi” thôi là cũng đủ biết công ty đang giận sôi người thế nào. Nhưng đó là việc cần phải làm.”

– “Từ cái màn ở Music Bank cũng đủ thấy 2 người này đang xem công ty với fan là mấy đứa ngốc rồi.”

– “Ơ như kiểu JYP đuổi Suzy ý.”

– “Thì những chuyện công ty đang cố che lại bị 2 người làm lộ còn gì. Đương nhiên là phải bị đuổi thôi.”

Các fan hâm mộ của “Nữ hoàng sexy” HyunA tại Việt Nam cũng bày tỏ quan điểm của mình trước sự việc này.

Như thông tin đăng tải trước đó, 11h30 ngày 13/9, công ty CUBE Entertainment đã chính thức lên tiếng chấm dứt hợp đồng độc quyền với nữ ca sĩ HyunA và E’Dawn. Ngay sau khi thông tin được công bố website của CUBE bị đánh sập, cổ phiếu lao dốc không phanh.

Chỉ vài giờ đồng hồ sau đó, đại diện CUBE lên tiếng trấn an dư luận rằng các cổ đông trong công ty vẫn họp và thảo luận về tương lai của cặp đôi HyunA và E’Dawn chứ chưa có quyết định chính thức.

Khi fan chưa kịp “hoàn hồn” thì vào lúc 17h00 cùng ngày, đại diện CUBE lại một lần nữa khẳng định, giữa CUBE và 2 idol độc quyền đã chấm dứt hợp đồng và không có chuyện đang thảo luận.

Hiện chưa có bất cứ xác nhận chính thức nào của cả hai, tuy nhiên phần lớn mọi người đều cho rằng sau sự việc này chắc chắn HyunA và E’Dawn sẽ chia tay CUBE Entertainment để đến một bến đỗ mới.

Theo Phương Anh/giadinhmoi.Vn

To Top