Nhạc

Cứ động đến ăn uống, Hari Won lại gặp phải sự cố

Không biết vì lý do gì mà vợ Trấn Thành liên tục gặp sự cố liên quan đến chuyện ăn uống.

Mới đây, Hari Won thông báo với các fan rằng cô đang trên đường trở lại Hàn Quốc. Trở về quê nhà nên nữ ca sĩ 8x tỏ ra rất vui vẻ và phấn khích.

Tuy nhiên, trái ngược với sự hào hứng của Hari Won thì trợ lý của cô đã tiết lộ một chuyện khá “ê chề” của nữ ca sĩ. Theo đó, người này thẳng thắn chia sẻ việc Hari Won…không có tiền mà dám vào mua bánh kẹo. “Người chỉ còn 217 ngàn đồng thôi mà dám vô lựa bánh kẹo hơn 1 triệu đồng. Năn nỉ ỉ ôi um sùm cái sân bay tui mới cho mua.”, nguyên văn lời “tố” của trợ lý dành cho Hari Won.

cu dong den an uong, hari won lai gap phai su co "e che" hinh anh 1

Lời thú nhận vô cùng đau khổ của Hari Won vì bánh kẹo

Hari Won cũng có vẻ khá “đau khổ” với sự cố này. “Vì mày mà tao phải bỏ lòng tự trọng huhu!!!”, vợ Trấn Thành chia sẻ kèm theo hình ảnh một chiếc bánh socola vì thèm mà cô đã ăn luôn tại sân bay.

Từ trước đến giờ, các fan vẫn luôn biết Hari Won là một người rất ham ăn. Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn thừa nhận sở thích đặc biệt này của mình. Đi đến đâu, dù là vì mục đích công việc hay du lịch, Hari Won cũng phải dành thời gian cho việc ăn uống.

cu dong den an uong, hari won lai gap phai su co "e che" hinh anh 2

Nữ ca sĩ cũng nhiều lần “ê mặt” vì chuyện ăn uống

Việc không có tiền mà đòi mua đồ ăn cũng không phải là lần đầu tiên Hari gặp. Có lẽ cô cũng quen với những sự cố này của mình rồi. Hari Won cũng đã có lần “ê mặt” khi quyết định mời Trấn Thành một bữa ăn nhưng cuối cùng phải đi vay 30 ngàn từ Trấn Thành mới đủ trả tiền.

Trấn Thành dẫn Hari Won đi ăn thử món mắm nêm của Việt Nam. Sau khi ăn xong, Trấn Thành đã quay video ghi lại phản ứng của Hari khi lần đầu thử món ăn này, đồng thời ghi lại được một khoảnh khắc hài hước của nữ ca sĩ Hàn Quốc.

cu dong den an uong, hari won lai gap phai su co "e che" hinh anh 3

Cứ gameshow nào có đồ ăn, Hari sẽ tham gia nhiệt tình

Ban đầu Hari Won chê mắm nêm nhưng vẫn ăn rất ngon lành nên đã bị Trấn Thành trêu chọc. Để gạt đi những lời trêu đùa của bạn trai, Hari Won đã mạnh miệng tuyên bố sẽ “bao” bữa ăn này. Không biết tổng bữa ăn có mắm nêm hết bao nhiêu tiền nhưng sau khi nhìn hóa đơn và nhìn vào trong ví, Hari Won đã phải vay Trấn Thành thêm 30 nghìn đồng nữa mới đủ trả.

Không chỉ “ê chề” vì quá tham ăn mà không có tiền trả, Hari Won cũng nhiều lần “trả giá” vì tật mê đồ ăn của mình. Khi tham gia các chương trình có phần thi thử thách ăn uống, bà xã của Trấn Thành luôn là người tham gia nhiệt tình nhất. Cũng chính vì thế mà cô đã nhiều lần bị chụp lại những hình ảnh dìm hàng thê thảm khi đang phồng mang trợn má nhai đồ ăn.

cu dong den an uong, hari won lai gap phai su co "e che" hinh anh 4
Và cũng không ít lần Hari bị chụp ảnh dìm hàng như thế này​

Những sự cố hài hước của Hari Won trong chuyện ăn uống khiến cho các fan không ít lần trêu ghẹo cô. Người hâm mộ Hari cũng đã quá hiểu thói quen ăn uống của thần tượng mình.

Theo Yên Chi/Dân Việt

To Top