Nhạc

Con trai Tuấn Hưng giống mẹ y hệt

Nhóc tỳ nhà Tuấn Hưng ngày càng lớn và vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, cậu bé có nhiều điểm giống mẹ đến ngỡ ngàng.

Con trai đầu lòng của Tuấn Hưng với người vợ – hotgirl Hà Nội Hương Baby chào đời ngày 27/10, nặng 3kg, tên thật là Nguyễn Trần Khánh Anh. Thời gian đầu mọi hình ảnh về bé Su Hào được vợ chồng Tuấn Hưng giữ kín, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Tuấn Hưng đã thuận lòng chia sẻ hình ảnh con trai.

1

2

Trong những bức ảnh mới nhất mà Tuấn Hưng chia sẻ, con trai Tuấn Hưng mới chào đời – bé Su Hào “trộm vía” trông rất đáng yêu và càng lớn càng giống bố mẹ. Rất nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ tình yêu và rất nhiều lời khen ngợi dành cho Su Hào.

3

4

Chia sẻ trong một chương trình truyền hình, Tuấn Hưng cho biết anh đang dần hoàn thiện vai trò của một người chồng, người cha bên cạnh trách nhiệm làm con trong gia đình. Anh rút ngắn thời gian dành cho đam mê riêng để được bên bố mẹ, bà xã và con trai nhiều hơn. Anh không muốn một ngày trôi qua mà con trai không nhìn thấy mặt bố. Từng gặp nhiều scandal tình cảm trong quá khứ, Tuấn Hưng giờ không muốn có bất cứ cơn sóng nào ập đến gia đình mình. Anh kết luận: “Đôi khi, những người đã phạm điều chưa đúng sẽ tự rút được kinh nghiệm xương máu để không mắc phải sai lầm nào nữa”.

9

15

14

13

12

11

10

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top