Nhạc

Con trai Mỹ Linh ‘trách’ mẹ ít ở nhà

Anh Duy tâm sự rằng, cậu sẽ sống khác bố mẹ và dành nhiều thời gian hơn cho các con của mình.

Nhân dịp ngày 8/5 (Mother’s Day), Mỹ Linh đã có dòng status đầy tình cảm về cậu con trai duy nhất Anh Duy. Đây là lần hiếm hoi chị viết riêng cho con trai. Cậu bé năm nay đã 17 tuổi, có ngoại hình không thua kém các hot boy và đang theo học tại một trường quốc tế. Mỹ Linh dự định, sau khi tốt nghiệp cấp 3 sẽ cho Anh Duy đi du học như con gái Anna.

1

Anh Duy đến cổ vũ mẹ trong một chương trình.

Trên trang cá nhân, diva kể về buổi trò chuyện dài và ấm áp của hai mẹ con. Không ít lần, chị rơi nước mắt khi lắng nghe những suy nghĩ trưởng thành của Anh Duy. Mỹ Linh viết, con trai đã rút ra được những bài học từ chính cuộc đời của cha mẹ. “Nếu như ông bà ngoại đã không thể lo được gì nhiều cho mẹ nên mẹ đã làm tất cả những gì có thể để vất vả sớm khuya lo cho bọn con,được học hành ở những trường tốt nhất, sống ở nơi thiên nhiên trong lành nhất”. Tuy nhiên, Anh Duy ‘trách’ mẹ rằng, vì nghiệp ca hát nên Mỹ Linh chẳng mấy khi ở nhà trọn vẹn với con và cậu bé đã dần quen một mình khi vắng mẹ.

Anh Duy cũng bày tỏ rằng, cậu sẽ sống khác bố mẹ. Sau này kết hôn, cậu sẽ suy nghĩ về việc có một em bé hoặc có thể sẽ không có em bé nào. Cậu muốn mình dành đủ tiền để ‘sống được’ và phải chắc chắn dành đủ thời gian bên con của mình.

2

Diva từng khoe, cậu bé có năng khiếu về nhảy, chơi thể thao rất cừ.

“Con đã làm mẹ rơi nước mắt khi nói rằng đó là những gì con ‘learn’ từ đời mẹ và đời bố (với chị Anna). Con nói, cuộc đời luôn là các lựa chọn và con yêu mẹ vì lựa chọn của mẹ dành cho con. Nhưng con sẽ lựa chọn khác bố và mẹ. Mẹ khóc vì con đã lớn, đã có suy nghĩ của mình và cũng khóc vì tiếc là mẹ có thể đã nên dành thêm nhiều thời gian cho bố và các con hơn nữa. Nhưng mẹ vẫn còn thời gian con à. Bởi vì các con và bố luôn là ưu tiên đầu tiên của mẹ”, Mỹ Linh xúc động viết.

Diva cũng bày tỏ rằng, chị ít khi đăng tải những dòng tình cảm trên Facebook, nhưng lần này, chị viết để chia sẻ với những bà mẹ trẻ khác.

Theo Q.N/Ngôi Sao

To Top