Nhạc

Con trai Lý Hải có tên đặc biệt: Nguyễn Phi Phong

Mio – chàng quý tử thứ 2 nhà Lý Hải – đã được bố mẹ đặt tên thật Nguyễn Phi Phong với ý nghĩa một chàng trai quyền uy độc lập, thông minh xuất chúng, làm việc cương nghị, quả quyết.

IMG_3761

Quý tử thứ hai của vợ chồng Lý Hải chào đời vào ngày 10/07 bằng phương pháp sinh thường, bé cân nặng được 3kg.

IMG_3769

Mio giống hệt anh trai Rio và hai chị gái Cherry, Sunny khi mới chào đời.

IMG_3785

Cả 4 anh em lúc mới sinh đều thừa hưởng nhiều nét của bố Lý Hải. Nhưng bé Mio được khen có sống mũi cao, gương mặt trông “tây” hơn.

IMG_3790

Bé Mio hiện đang bú sữa mẹ và bé rất dễ ăn dễ ngủ nên Minh Hà cũng đỡ cực trong việc chăm sóc con.

IMG_3903

Dù mới được 10 ngày tuổi nhưng độ hot của chàng quý tử thứ hai không thua kém anh trai Rio và hai chị gái Cherry và Sunny.

IMG_3904

Cậu quý tử thứ 2 may mắn chào đời đúng vào thời điểm bố Lý Hải không vướng bận thực hiện phim hay đi lưu diễn tỉnh dài ngày nên nam ca sĩ “Trọn đời bên em” đã nhiều dành thời gian cho gia đình và phụ bà xã chăm sóc con cái.

IMG_3920

Vốn có nhiều kinh nghiệm chăm sóc các con nhỏ nên bà xã Lý Hải rất thoải mái trong việc nuôi bé Mio. Đặc biệt, chưa đầy 2 tuần sau sinh bà mẹ 4 con đã lấy lại vóc dáng nhanh chóng xuất hiện trong một sự kiện của dành cho các em bé.

IMG_3923

Lý Hải – Minh Hà được xem là mái ấm hoàn hảo nhất của làng giải trí khi có đầy đủ hai con trai và hai con gái trong gia đình.

IMG_3963

Ở cuộc hôn nhân này, ngoài tình yêu hai vợ chồng còn có sự gắn kết mật thiết giữa các thành viên với nhau.

IMG_3967

Lý Hải cho biết “Từ khi có em cả 3 anh em không hề ghen tỵ khi thấy bố mẹ dành nhiều tình cảm hơn cho Mio. Không những vậy hai anh anh em Rio và Cherry còn đặt tên gọi Mio cho em. Bên cạnh đó hai anh em thường thơm má, đòi bế và cưng nựng em”.

IMG_3981

Bé Nguyễn Phi Phong được bố mẹ mong muốn trở thành người đàn ông thông xuất chúng, cương nghị và quả quyết.

XEM THÊM>>> Lý Hải phong độ trên ghế nóng quyền lực

Bộ hình chụp bởi: Sasha Baby Studio

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top