Nhạc

Con trai Lê Phương ngơ ngác khi mẹ hôn bạn trai

Chương trình Ngôi sao phương Nam 2017 đã chính thức mở màn vào tối thứ Sáu ngày 24/2. Cặp đôi Lê Phương – Trung KIên dành thiện cảm đặc biệt.

1. Le Phuong & Trung Kien (1)

Mở đầu chương trình là tiết mục Giấc mơ của Lụa, với phần trình diễn của ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, MC Phương Thảo và biên đạo múa Nam Long. Tiêu chí mà nhóm đặt ra đó là không bao giờ thực hiện nghĩa đen của chủ đề mà dùng nghĩa bóng, sự hình tượng để qua đó khán giả có thể hiểu được chủ đề của tiết mục.  Nhóm quyết định dùng hình ảnh, thân phận người phụ nữ Việt Nam xưa và nay để nói về Lụa.

1. MC Do Phuong Thao trong tiet muc (1)

Tiết mục mở đầu với phần dẫn của MC Đỗ Phương Thảo – Giải 3 Người dẫn chương trình năm 2007, Hoa hậu phu nhân hoàn vũ năm 2016. Phương Thảo xuất hiện với 2 bộ trang phục gồm đầm lụa trắng và áo dài trắng, cùng chiếc khăn lụa trên tay và nói về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hy sinh vì chồng, vì con, giống như những chú tằm đau đớn nhả tơ để mang đến cho đời những dải lụa đẹp.

1. Le Phuong & Trung Kien (2)

Phần dẫn của Phương Thảo cũng là cầu nối quan trọng cho 2 ca khúc trong tiết mục là Chờ người (sáng tác: Khánh Băng) và Em trong mắt tôi (sáng tác: Nguyễn Đức Cường), được thể hiện khá tình tứ bởi cặp đôi ca sĩ Lê Phương và Trung Kiên cùng với các vũ công của vũ đoàn Mộc.

1. Trung Kien hon Le Phuong tren san khau NSPN

Ngay khi phần trình diễn của mình kết thúc, Trung Kiên đã tình tứ hôn lên má Lê Phương để cảm ơn bạn gái vì cô đã hát tốt hơn so với lúc tập luyện. Lê Phương cho biết mình là diễn viên nên hạn chế kỹ năng thanh nhạc mà chỉ biết hát bằng cảm xúc, may mắn là mỗi sáng đều được Trung Kiên nhắc nhở luyện thanh để hát tốt hơn. Nụ hôn bất ngờ ngoài “kịch bản” của Trung Kiên khiến cho giám khảo Hà Thế Dũng bất ngờ vì ông không biết cặp đôi đang yêu nhau.

1. Le Phuong & Trung Kien (3)

Nữ giám khảo Phương Thanh cảm ơn Trung Kiên vì anh đã mang đến sự bình yên, hạnh phúc và năng lượng tích cực cho Lê Phương. Phương Thanh nhận xét nữ diễn viên có chất giọng đàn ông, vì cô hát tông trầm, còn Trung Kiên lại hát tông cao. Lê Phương cho biết khoảng thời gian trước đây, cô phải tự lo tất cả mọi việc trong cuộc sống nên đôi lúc cô cũng thấy mình giống như đàn ông.

1. Be Ca Phao di ung ho Le Phuong va Trung Kien (1)

1. Be Ca Phao di ung ho Le Phuong va Trung Kien (2)

Ở hàng ghế khán giả, con trai của Lê Phương là bé Cà Pháo được bà ngoại đưa đến phim trường để ủng hộ cho mẹ thi Ngôi sao phương Nam. Cậu bé liên tục vỗ tay và ra dấu để mẹ nhìn thấy mình.

3. MC Minh Toan va cac thanh vien trong doi (1)

Đội của ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, MC Minh Toàn và biên đạo Vĩnh Khương đã có tiết mục rất hay trong đêm ra mắt, khiến cho 2 nữ giám khảo Quỳnh Hoa và Phương Thanh không ngớt lời khen. Tiết mục mang tên Lụa phương Nam, được dàn dựng dựa trên ý tưởng của Vĩnh Khương và Minh Toàn.

2. Giam khao Phuong Thanh thi pham canh om nhau voi bien dao Luong Hoa (1)

Sơn Ca tiết lộ bí mật “nhát gái” của Bằng Cường – MC Phương Hiếu tranh cãi kịch liệt cùng biên đạo Lương Hòa trong tiết mục ‘Hồn lụa’.

4. Doi cua NSUT Trong Phuc - Trung Hau - Tu Trinh - Trung Thao

Tái xuất sau khi sinh em bé, Trung Hậu nhận cơn mưa lời khen khi song ca cùng NSƯT Trọng Phúc – Én Bạc Tú Trinh gây điểm trong đêm mở màn Ngôi sao phương Nam với ‘Dáng lụa’.

Giấc mơ của lụa – Lê Phương, Trung Kiên

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top