Nhạc

Con trai Đan Trường còn đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng dù mới lên 2 tuổi

Chỉ mới 2 tuổi nhưng bé Thiên Từ – quý tử nhà Đan Trường đã có khả năng ngoại ngữ khá tốt.

Sinh ra trong một gia đình giàu có, bố là nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz và mẹ là một doanh nhân thành đạt nên bé Thiên Từ – con trai Đan Trường luôn có cuộc sống rất sung túc. Hiện tại bé đã được 2 tuổi và dù chưa nói rõ tiếng nhưng đã có thể bập bẹ hát trọn vẹn một liên khúc tiếng Anh. Mới đây, bà xã Đan Trường còn hạnh phúc khoe con trai có thể đếm số từ 1 đến 10 thành thạo bằng ba thứ tiếng: Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Việt.

Cụ thể, trong clip do bà xã Đan Trường đăng tải có thể thấy bé Thiên Từ đếm số bằng ba thứ tiếng khá dễ dàng, trôi chảy. Ngay sau clip này được chia sẻ, rất nhiều lời khen ngợi từ dân mạng cũng được gửi tới. Trong đó, không ít lời khen về cách dạy con của vợ chồng Đan Trường.

Trước đó theo tiết lộ, Thiên Từ được chăm sóc bởi vú em biết 3 thứ tiếng là Anh – Việt – Hoa. Còn người giúp việc phải biết 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Bà xã Đan Trường cho biết cô từng phải thay đến 10 vú em mới có thể tìm được người ưng ý. Mức chi trả cho vú em và giúp việc của gia đình Thủy Tiên cũng không hề nhỏ. Cô phải bỏ ra khoảng 6.500 đô (tương đương khoảng gần 150 triệu đồng) mỗi tháng.

Không chỉ có sở thích siêu xe tiền tỷ, con trai Đan Trường còn đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng dù mới lên 2 tuổi - Ảnh 2.
Không chỉ có sở thích siêu xe tiền tỷ, con trai Đan Trường còn đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng dù mới lên 2 tuổi - Ảnh 3.

Con trai Đan Trường có cuộc sống xa hoa, sung túc như Rich Kids tại Mỹ.

Không chỉ có sở thích siêu xe tiền tỷ, con trai Đan Trường còn đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng dù mới lên 2 tuổi - Ảnh 4.

Do Đan Trường thường xuyên về Việt Nam hoạt động nghệ thuật nên bé được mẹ chăm sóc phần lớn thời gian. Bà xã Đan Trường dù bận rộn công việc nhưng luôn dành thời gian ở bên con để dạy bé những điều nhỏ nhất.

Không chỉ có sở thích siêu xe tiền tỷ, con trai Đan Trường còn đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng dù mới lên 2 tuổi - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ của Đan Trường.

theo helino

To Top