Nhạc

Con làm sai nhưng mẹ chồng Thu Thủy gánh điều bất ngờ

Vì không thể để lại ý kiến của mình ở trang cá nhân của vợ chồng Thu Thủy, dân mạng đã tìm đến Facebook mẹ Kin Nguyễn.

Mới đây, MXH đã dậy sóng trước nghi vấn Kin Nguyễn cấu tay con riêng của Thu Thủy ngay trên livestream. Mặc dù Kin Nguyễn và Thu Thủy đã xin lỗi và biện minh rằng do kéo tay con xuống và “lỡ trúng vào cạnh bàn bên dưới” nhưng vẫn khiến dân tình bức xúc.

Bằng chứng là ngoài việc chia sẻ đoạn clip với tốc độ chóng mặt, họ còn tìm đến trang cá nhân của vợ chồng nữ ca sĩ và để lại những chỉ trích khá tiêu cực. Tuy nhiên, ngay sau khi sự việc xảy ra, 2 vợ chồng Thu Thủy đã khóa bình luận ở mọi bài đăng trên Facebook khiến dân mạng càng ấm ức hơn.

11

Thu Thủy và mẹ chồng.

Vì vậy mà ở thời điểm hiện tại, cộng đồng mạng đã tìm đến và “tấn công” Facebook của cô Liên – mẹ chồng Thu Thủy. Tại các bài viết của cô, họ để lại rất nhiều bình luận chỉ trích:

– Nhờ cô nói lại con cô đừng nhéo thằng bé nữa nhé cô!

– Cháu chỉ thắc mắc là hồi đó cô cũng “kéo tay” Kin xuống bàn vậy đó hả cô?

– Cô nên nói lại con trai cô là có đẻ ra thằng bé không mà lại nhéo? Ai đẻ ra sẵn cho mà nhéo như vậy?

6

Bình luận tiêu cực của dân mạng ở Facebook của mẹ chồng Thu Thủy.

Ngược lại, 1 vài ý kiến cho rằng hành động này là quá khích vì nhân vật chính trong chuyện này là vợ chồng Thu Thủy chứ không phải cô Liên:

 Người nào làm thì người ấy chịu, liên quan gì đến cô mà mọi người vào xúc phạm cô vậy? Các bạn làm gì rồi ai vào chửi bố mẹ các bạn, các bạn có chịu được không?

– Gia đình họ làm gì ảnh hưởng đến các bạn à? Hơn nữa chuyện nhà người ta để người ta tự giải quyết đi, sao cứ chờ đến lúc này để vào bình luận tiêu cực vậy?

Trước đó, Thu Thủy và gia đình chồng được cho là có mối quan hệ khá tốt. Cô thường xuyên bình luận trên trang cá nhân của mẹ chồng. Ngược lại, cô Liên cũng không ngần ngại bày tỏ sự ủng hộ con dâu trong công việc lẫn đời thường.

9

Thu Thủy bình luận trên trang cá nhân của mẹ chồng.

Hiện tại, mẹ chồng Thu Thủy chưa có bất cứ ý kiến nào về những bình luận này của dân mạng.

theo helinmo

To Top