Nhạc

Con gái Lý Hải – Minh Hà cười hớn hở trong sinh nhật 3 tuổi

Cả gia đình cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật của bé Cherry.

Cherry tên thật là Hải My, con gái của cặp đôi Lý Hải – Minh Hà. Cô bé vừa tròn 3 tuổi, vô cùng xinh xắn, đáng yêu và đã biết làm điệu. Có bố là ca sĩ, mẹ là một cựu người mẫu, nên không chỉ Cherry, mà cả anh hai Rio cũng thường xuyên được mọi người khen ngợi phong cách thời trang, ngoan ngoãn và lanh lợi.

Trên trang cá nhân, cả gia đình Lý Hải – Minh Hà và cả ông của Cherry cũng có mặt trong đêm tiệc để chúc mừng tuổi thứ 3 đầy màu sắc của cô bé. Những hình ảnh gia đình ấm áp của gia đình giọng hát “Trọn đời bên em” làm bao người phải ghen tỵ. Buổi tiệc ấm cúng, Lý Hải – Minh Hà chuẩn bị cho con gái một chiếc bánh gato có hình búp bê đáng yêu, trước những món quà cùng chiếc bánh sinh nhật độc đáo, Cherry vô cùng thích thú, cười hớn hở với mọi người.

Một số hình ảnh khác trong buổi tiệc của bé Cherry:

1

2

Tiệc sinh nhật của Cherry được chuẩn bị đơn giản nhưng rất ấm cúng. Đại gia đình Lý Hải quây quần để chúc cho cô bé tuổi mới sức khỏe, xinh xắn.

5

3

Cherry tự mình cắt bánh kem dưới sự hướng dẫn của bố mẹ. Cô bé cười tươi trong khoảnh khắc đặc biệt.

4

6

Sau khi cắt bánh, Rio ngoan ngoãn mời bà thưởng thức. Lý Hải – Minh Hà dạy con cách kính trên nhường dưới trong chuyện ăn uống.

7

8

9

Chiếc bánh kem hình công chúa là món qùa đặc biệt Lý Hải dành tặng con gái cưng.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top