Nhạc

Có gì đặc biệt trong showcase đầu tiên của Jun Phạm?

Showcase đầu tiên của đương kim Quán quân ‘Gương mặt thân quen’ sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18g00 ngày 5/9 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Sau khi trình làng bản audio cũng như teaser kép của ca khúc ‘Thương em hơn chính anh’, thì vào ngày 5/9 sắp tới, Jun Phạm sẽ tổ chức showcase đầu tiên, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của mình tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

1
Showcase là thuật ngữ dùng để nói đến một buổi biểu diễn giới thiệu. Có thể là giới thiệu album mới, tour diễn hoặc ra mắt tại một thị trường nào đó. Showcase thường có quy mô nhỏ, nội dung tùy thuộc vào mục đích tổ chức của nghệ sĩ. Hình thức quảng bá các sản phẩm âm nhạc bằng showcase không còn quá hiếm hoi tại thị trường thế giới, tuy nhiên lại khá xa lạ với khán giả Việt. Chính vì vậy, Jun Phạm đã mạnh dạn áp dụng phương thức này để tiếp cận với người yêu nhạc.

Được biết, chương trình mở của tự do cho tất cả những ai yêu quý chàng nghệ sĩ tài năng này đều có thể gặp gỡ, giao lưu cùng anh. Trong suốt showcase diễn ra, Jun Phạm sẽ trình diễn những ca khúc đã mang anh đến gần khán giả, cũng như chia sẻ một cách chính thức quá trình thực hiện MV chủ đề.

Đặc biệt, như một món quà thay cho lời tri ân sâu sắc đến người hâm mộ, những người luôn bên cạnh yêu thương, động viên, tiếp sức cho anh trong suốt thời gian qua, Jun Phạm sẽ thể hiện bản phối acoustic của Thương em hơn chính anh trong showcase. Đây là tiết mục được dàn dựng riêng cho chương trình và chỉ xuất hiện một lần duy nhất.

2

3

Ngoài ra, với mong muốn có thể tương tác nhiều hơn cùng khán giả, Jun Phạm và ê-kíp của mình đã chuẩn bị nhiều trò chơi cũng như những màn giao lưu, trò chuyện ấn tượng. Tham gia showcase, tất cả những ai đến tham dự đều được cung cấp trà sữa cùng đồ ăn miễn phí.

Trước ngày diễn ra showcase, Jun đã kêu gọi fan của mình gửi confession và bất ngờ nhận được rất nhiều lời cảm động từ fan. Confession là trào lưu “tự thổ lộ” tâm sự cực hút đối với giới trẻ hiện tại. Các thành viên tham gia có thể đăng tải lên website những bí mật hay bất cứ điều gì mình muốn nói và danh tính của họ sẽ được giữ kín.

4

5

6Nhiều fan ở xa cho biết họ rất muốn đến showcase miễn phí của Jun nhưng không thể đi được. Vì vậy, nam ca sĩ quyết định sẽ livestream toàn bộ chương trình trên kênh youtube chính thức để tất cả các fan đều có thể xem và nghe Jun hát.

Photo: Trí Nghĩa
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top