Nhạc

‘Cô bé bánh rán’ Bảo Trân trở lại, Thủy Tiên phấn khích

Hiện tượng âm nhạc đình đám tái xuất truyền hình.

Tập 4 của Ai Sẽ Thành Sao Nhí vừa lên sóng vòng tuyển chọn cuối cùng. Các thí sinh sẽ bước lên sân khấu để trình diễn bài hát để thuyết phục các Huấn luyện viên bấm đèn chọn. Trong vòng này, chỉ cần 2 trong số 3 đèn chuyển sang xanh, các em sẽ chính thức bước vào vòng tiếp theo. Vòng này, các Huấn luyện viên Thanh Thảo, Thủy Tiên và MTV vẫn chưa chọn thí sinh về đội của mình.

Tối 17/9, Bảo Trân và Bảo Hân đã cùng nhau thể hiện lại hit “Try” của Pink trên sân khấu “Ai Sẽ Thành Sao”. Sau những thành công tại Đồ Rê Mí và Thần tượng âm nhạc nhí 2016, Bảo Trân trở lại với cuộc thi âm nhạc trên truyền hình cùng Bảo Hân với những thử thách gắt gao hơn đối với một nhóm hát.

3 khoảng khắc vui nhộn của thanh duy

Bảo Trân – Bảo Hân gây náo loạn chương trình

Phần trình diễn tuy nhận được 3 sự đồng thuận nhưng các HLV Thủy Tiên và Thanh Thảo bấm chọn vào những giây cuối cùng khiến phần biểu diễn trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. MC Thanh Duy ngay khi bước lên sân khấu chúc mừng đôi song ca “Song Bảo” cũng đã chia sẻ sự lo lắng khi đứng phía dưới sân khấu và chưa thấy nhóm được nhận đủ sao xanh trong khi thời gian còn lại càng lúc càng ít đi. Nam ca sĩ chia sẻ: “Chú đứng bên dưới rất hồi hộp. Xoay qua xoay lại để tìm gấu định lên tặng rồi. Đến khi tìm được gấu quay lên thì đã thấy đủ 3 sao xanh rồi”.

Khi được MC Thanh Duy hỏi về lý do để cả hai cô gái bé nhỏ kết hợp với nhau, Bảo Trân không ngại chia sẻ cả hai em rất hợp với nhau ở khoản “điên”. Chứng minh cho độ “điên” hai cô gái lập tức thể hiện màn lắc đầu mạnh mẽ, giàu năng lượng khiến các HLV phải bật cười.

4 biểu cảm của thủy tiên khi kỳ phong hát

Các HLV tranh cãi vì đôi thí sinh nhí

Nhóm MTV dành nhiều lời khen cho đôi song ca: “Ngay lúc đầu cả hai vẫn chưa hát tốt lắm, có lẽ do áp lực sân khấu. Nhưng khi bài hát đến cao trào thì các con đã lấy lại được tinh thần và các chú không thể nào không bấm được. Tụi con bè rất chắc. Hai giọng hát khi bè rất ‘ăn sam’ với nhau, nghe rất đã. Các chú là nhóm hát, trước những thể hiện xuất sắc như vậy thì phải chọn thôi”.

HLV Thủy Tiên cảm thấy bất ngờ với mức độ hòa hợp của đôi song ca: “Cô thấy rất ít nhóm nhạc hay những cặp song ca có được sự hòa hợp như vậy. Dù gì mỗi người đều có cá tính riêng, khi hát cùng nhau sẽ gặp khó khăn khi tìm được các hòa hợp. Nhưng hai con đã làm điều đó rất tốt. Người này nâng người kia, rồi đoạn khác người kia lại nâng người này. Không ai tỏa sáng hơn ai, nhưng các con đã có một tiết mục thật sự tuyệt vời”.

Thiên Vương của MTV trước bình luận của Thủy Tiên đã khẳng định: “Đó là niềm vui của những người hát nhóm. Những người hát đơn không bao giờ biết được đâu”.

Đôi song ca Bảo Trân – Bảo Hân và các thí sinh khác sẽ bước vào vòng đối đầu sẽ được phát sóng trong tập 5 và 6 của chương trình. Trong vòng tới, các thí sinh sẽ được bắt cặp bất kỳ để đấu với nhau sau đó được các HLV và khán giả trường quay sẽ cho điểm tại chỗ. Các thí sinh có số điểm thấp hơn phải dừng chân tại cuộc đua giành ngôi vị quán quân của “Ai sẽ thành sao nhí”.

Vòng đối đầu lên sóng ngày 24/9.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top