Nhạc

Chuyện tình đẹp của Xuân Mai và bạn trai Việt kiều

Đây là mối tình đầu và cũng là duy nhất được nữ ca sĩ Xuân Mai công khai năm 2013.

Xuân Mai giờ đây đã kết hôn và trở thành có con trai 1 tuổi. Hiện cô sinh sống tại Mỹ với chồng Việt kiều, tuổi còn khá trẻ và sắp nhập ngũ.

Hoàn toàn kín tiếng về chuyện hôn nhân nhưng trong khoảng thời gian còn tuổi teen, giọng ca sinh năm 1995 đã từng một lần duy nhất công khai tình yêu bên bạn trai, cũng là người Việt kiều của mình. Vào năm 2013, cả hai vẫn ở tuổi 18 và Xuân Mai trả lời rằng: “Chúng tôi mới chính thức quen nhau và đang trong giai đoạn tìm hiểu. Tuy vậy với tôi, chuyện học hành giai đoạn này vẫn là quan trọng nhất”.

chong-xuan-mai-blogtamsuvn11

chong-xuan-mai-blogtamsuvn21

chong-xuan-mai-blogtamsuvn31 (1)

Mối tình đầu của Xuân Mai năm 2013.

“Thần đồng âm nhạc” một thời chia sẻ trên mạng xã hội ảnh hạnh phúc của cô bên bạn trai và nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè. Trong ảnh, Xuân Mai được người yêu tỏ tình bằng hoa và vẽ một hình trái tim lớn bằng những ngọn nến có tên chữ cái của cả hai.

chong-xuan-mai-blogtamsuvn51

Xuân Mai xúc động vì món quà ý nghĩa của người yêu.

Đây cũng chính là chàng trai từng chụp ảnh cưới với Xuân Mai khiến cô bị dính nghi án “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Tuy nhiên sau đó, nữ ca sĩ giải thích rằng đó chỉ là hình chụp kỷ niệm trong ngày ra trường của học sinh tại Mỹ cùng nhóm bạn.

Thời gian sau đó, Xuân Mai và bạn trai luôn chứng minh cho người thân và bạn bè thấy rằng mối quan hệ của họ tiến triển rất tốt đẹp, khi cả hai thường xuyên bày tỏ tình cảm trên trang cá nhân. Họ luôn gửi cho nhau những lời ngọt ngào. Tình cảm của cặp đôi trẻ được mọi người ủng hộ, vun đắp.

chong-xuan-mai-blogtamsuvn71

chong-xuan-mai-blogtamsuvn61

chong-xuan-mai-blogtamsuvn81

chong-xuan-mai-blogtamsuvn91

chong-xuan-mai-blogtamsuvn101

chong-xuan-mai-blogtamsuvn111

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của Xuân Mai.

Theo Anh Hoàng/Một thế giới

To Top