Nhạc

Chuyện chưa biết về vụ Đàm Vĩnh Hưng trả 20 tỷ tiền nợ cờ bạc của mẹ

Câu chuyện khó quên trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng vừa được kể lại bởi Hoa hậu Thu Hoài.

chuyen chua biet ve vu dam vinh hung tra 20 ty tien no co bac cua me hinh anh 1

Năm 2017, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi  đăng tải hình ảnh bị chủ nợ đến căn biệt thự của anh tại TP.HCM đòi tiền, kèm theo những dòng chia sẻ bức xúc đối với việc mẹ ruột nợ nần trong suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ với phóng viên ở thời điểm đó, Mr Đàm cho hay anh đã thực sự mệt mỏi và cảm thấy kiệt sức vì gánh nặng nợ nần từ mẹ. Chính vì thế, nam ca sỹ quyết định công khai việc này và trả nợ một lần duy nhất, sau này không tiếp tục chịu trách nhiệm

chuyen chua biet ve vu dam vinh hung tra 20 ty tien no co bac cua me hinh anh 2

Trước đó hồi cuối năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng gây sốc khi khóc nức nở giãi bày chuyện phải trả nợ cho mẹ ruột hơn 20 tỷ đồng.

Trong đoạn clip, nam ca sĩ nhiều lần bật khóc khi kể lại chuyện phải đi khất nợ, trả nợ đến gần như kiệt sức. Thậm chí, số tiền để anh dành dụm cho tương lai và con cái cũng đã dùng để trả nợ hết. Với chia sẻ này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không thể chịu đựng nỗi tủi nhục mà mình luôn giấu kín.

Trong cuốn sách “Đàn Bà Phố Thị” mới ra mắt, Hoa hậu Thu Hoài đã dành một phần nhỏ để chia sẻ những suy nghĩ của cô về những mối quan hệ trong showbiz và những sự việc mới, cũ ở góc nhìn của riêng cô.

Trong sách có nhiều chương khác nhau và có những câu chuyện giúp Thu Hoài xóa bỏ mác của một “hoa hậu” để tâm sự với tư cách một người phụ nữ từng trải đúng nghĩa. Được sự cho phép của nhân vật, xin được chia sẻ với bạn đọc câu chuyện khó quên trong cuộc đời của người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng qua sự chắp bút của Hoa hậu Thu Hoài.

chuyen chua biet ve vu dam vinh hung tra 20 ty tien no co bac cua me hinh anh 3

Vì không phải là tự truyện nên cuốn tản văn mà Thu Hoài viết dựa trên những cảm xúc và chiêm nghiệm của bản thân qua từng giai đoạn sống.

Thu Hoài khẳng định, cô không cố tình đưa chuyện showbiz vào sách để câu kéo người đọc hay có mục đích kinh doanh, bởi số tiền từ việc bán sách sẽ được sử dụng để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo hiếu học và phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh.

Theo Thu Hằng/Dân Việt

To Top