Nhạc

Chu Đăng Khoa – tình mới Hồ Ngọc Hà giàu cỡ nào?

Mặc dù không hoạt động trong giới showbiz nhưng thời gian gần đây, Chu Đăng Khoa lại là cái tên được giới truyền thông nhiệt tình săn đón nhất.

Bên cạnh chuyện tình đại gia kim cương xứ Nghệ Chu Đăng Khoa và nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà mấy ngày qua đang làm dư luận dậy sóng cũng không ít người tò mò về gia thế cũng như khối tài sản kếch sù của anh.

1

Hình ảnh mới nhất của đại gia kim cương và Hà Hồ tại một bãi biển.

Chu Đăng Khoa là một doanh nhân thế hệ 8X. Đại gia này từng có thời gian dài sống ở Nam Phi, chuyên kinh doanh sừng tê giác, ngà voi và kim cương. Chiếc nhẫn kim cương 21 tỷ Hà Hồ từng đeo cũng được cho là quà tặng của vị đại gia này. Vì vậy, ngoài biệt danh “đại gia kim cương” ra anh còn được gọi là “Khoa Nam Phi” , hai cái “mác” ấy vừa nghe qua đã thấy giá trị.

2

Nhẫn kim cương 21 tỷ trên tay Hà Hồ được cho là quà tặng của tình mới Chu Đăng Khoa.

Xuất thân trong một gia đình bề thế và giàu có xứ Nghệ, Chu Đăng Khoa luôn là “đích ngắm” của các chân dài. Trước khi dính nghi án hẹn hò với ca sĩ Hà Hồ, vị đại gia này cũng nắm trong tay không ít lùm xum tình ái với các chân dài khác.

Gia đình đại gia này kinh doanh các lĩnh vực vui chơi giải trí, khách sạn, nhà hàng, du lịch, nuôi trồng thủy sản, xây dựng công trình công nghiệp.

Hiện tại, công ty của gia đình đại gia kim cương này đang sở hữu một trong những công viên được xem là lớn nhất tỉnh Nghệ An. Gia đình anh còn mở rộng hoạt động kinh doanh tại Lào.

Chu Đăng Khoa cũng sở hữu nhiều xe hơi, vàng bạc, đá quý, kim cương có giá trị nhiều tỷ đồng. Không những vậy, đại gia này cũng có rất nhiều biệt thự ở Nghệ An, Hà Nội và các tỉnh khác.

Vị đại gia 34 tuổi này từng gây chấn động khi là chủ nhân chiếc siêu xe Porscher có biển số cực chất 37A – 0.3333. Ở Nghệ An, công ty của gia đình Khoa kim cương cũng sở hữu một công viên thuộc dạng “hoành tráng” nhất tỉnh.

3

Chiếc Porscher màu trắng biển đẹp của Chu Đăng Khoa.

Theo Nguyễn Hồng/Pháp Luật Plus

To Top