Nhạc

Chồng tiết lộ tình thân Thu Phương – Bằng Kiều

Dũng Taylor – chồng của nữ ca sĩ Thu Phương đã tiết lộ mối quan hệ tri kỷ của vợ mình với nam ca sĩ Bằng Kiều khiến nhiều khán giả nễ phục.

Tình bạn thân thiết trong showbiz kể ra rất ít, có thể chỉ đếm trên đầu bàn tay, nhưng với Bằng Kiều và Thu Phương thì mối quan hệ này là điều đáng trân trọng trong gần 14 năm qua. Ông xã của Thu Phương – Dũng Taylor vừa chia sẻ trên trang cá nhân của anh, câu chuyện về tình bạn đẹp của vợ mình cùng giọng hát “Trái tim bên lề”, khi đọc những dòng chia sẻ trên, khán giả càng quý trọng và yêu thương cả hai. Về phần Dũng Taylor, anh không tỏ ra ghen tuông mà ngược lại còn ủng hộ tình bạn đẹp của hai ca sĩ, và cũng xem Bằng Kiều như một người bạn thân thiết của anh.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Dũng Taylor”

“Sau tất cả!.

Tu 100 năm mới có duyên làm vợ chồng, tu ngàn năm mới có duyên làm cha mẹ, vậy không biết phải tu bao nhiêu năm mới có duyên làm tri kỷ? Tôi thường nói mọi thứ trên đời này chất lượng vẫn luôn hơn số lượng và nhất là bạn bè. Họ là bạn nối khố từ khi mới vào nghề và cùng xuất thân từ nhà hát Tuổi Trẻ Hà Nội cho đến khi họ đánh những ván bặc lớn nhất trong cuộc đời của họ thì chính tôi là nhân chứng. Tôi từng thức thâu đêm với họ đón giao thừa khi chính bản thân họ cũng không rõ những gì đang chờ đợi họ tại mảnh đất hoàn toàn mới lạ, tôi chứng kiến những note thăng trầm trong đời sống âm nhạc và gia đình của họ, sự giận hờn, hiểu lầm giữa họ và rồi sau tất cả tình bạn của họ vẫn như lần đầu tiên tôi gặp họ 14 năm trước đây.

1

Khi gặp sóng gió thì họ luôn hỏi thăm nhau, lắng nghe, chia sẽ và thấu hiểu những điều họ không nói nhưng cảm nhận được qua cử chỉ, ánh mắt hoặc một nụ cười. Tôi chia sẻ với họ và đôi khi lên tiếng thay họ vì thấy sự bất công đến với họ, nhưng cuối cùng tôi nhận ra đó là cái giá họ phải trả, họ đang tự mình trải qua những thử thách đó để biến họ thành những người hiện tại. Đời không ai biết trước được tương lai, sau tất cả họ đã tìm được bình yên và tôi hy vọng tình bạn của họ luôn bình dị và mộc mạc như tối hôm qua “Phuơng ơi, Kiều đói rồi, mình đi ăn ở đâu đây?”.”

2

8

7

6

5

4

3

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top