Nhạc

Chồng Thu Phương sợ mất vợ

Dũng Taylor đã viết lên trang cá nhân của mình những quan điểm khiến người đọc phải trầm trồ suy nghĩ và liên tưởng đến đời sống hiện tại

Là một trong những “tay viết” có chính kiến sâu sắc cũng như có tiếng ở làng giải trí Hải ngoại, Dũng Taylor luôn có những chia sẻ sâu sắc về cuộc sống cũng như những quan điểm cá nhân đôi khi làm “dậy sóng” cư dân mạng. Mới đây, anh lại tiếp tục chia sẻ quan điểm sợ mất vợ và chuyện cho con trẻ sử dụng những thiết bị điện tử quá sớm sẽ ảnh hưởng đến việc nhận thức và cuộc sống sau này.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Dũng Taylor:

“Nỗi lo sợ mất vợ.

Sáu tháng trở lại đây tôi đã tập trung nhiều thời gian vào các còn nhiều hơn vì theo suy nghĩ của tôi cái tuổi 4-10 tuổi là tuổi hồn nhiên dễ thương nhất của trẻ con, chúng luôn muốn/cần sự quan tâm đặc biệt của bố mẹ. Trong thời buổi hiện đại này trẻ con không thiếu trò chơi giải trí và bị chi phối bởi những thiết bị điện tử cũng như những trang mạng xã hội. Khi chúng đến tuổi 12 trở lên sẽ không còn muốn có những sinh hoạt chung với gia đình hoặc bố mẹ vì thế tôi rút kinh nghiệm và tận dụng thời gian ở bên cạnh các còn nhiều hơn. Đời sống luôn được và mất, phải trả giá cho mọi hành động và sự ham muốn của mình nên ông bà có câu “khôn ngoan lắm oan trái nhiều” hoặc “thuyền to thì sóng lớn”.

Không đồng hành cùng nàng thì lo lắng khác nhất là mỗi khi chuyến bay của nàng bay một mình bị delay, đến nơi trình diễn không có người lo thức ăn, đồ uống hoặc làm người cửu vạn tầm cỡ quốc tế như mình. Đổi ngược lại thì mình có những thời gian tuyệt vời ở nhà chung vui và sinh hoạt cùng các con. Nhiều người hỏi tôi môi trường công việc của anh chị rất nhiều cám dỗ và vô cùng độc hại, anh có sợ bị mất vợ không khi để chị ấy đi diễn một mình? Xin thưa, thời nay Thạch Sanh thì ít Lý Thông thì nhiều nên những gì chất lượng chúng ta phải cố gắng hết khả năng để giữ lấy.

Hạnh phúc chỉ là mơ nếu không giữ gìn. Đối với tôi thì nỗi bất hạnh mất vợ/chồng không bằng nỗi bất hạnh mất mẹ/cha của những đứa con mình.”

1

2

3

4

5

6

7

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top