Nhạc

Chồng nói gì trước quãng thời gian không tiền của Thu Phương

Chồng ca sĩ Thu Phương, Dũng Taylor đã có những chia sẻ khiến không ít người xúc động và thấy hiểu được hoàn cảnh thời khốn khó của nữ ca sĩ nổi tiếng này.

Dũng Taylor người đàn ông đứng sau nữ ca sĩ Thu Phương cũng là một trong những người có chính kiến sâu sắc về những hiện tượng, thời sự thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Mới đây, Dũng Taylor đã viết những dòng tâm sự nói về thời gian khó khăn của cô khi không có tiền, nghèo khó.

1

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Dũng Taylor: “Ai cũng có ngày xưa. Người chối bỏ nguồn gốc sẽ mãi lênh đênh. Mẹ bọn nhỏ luôn hãnh diện rằng mình là gái Hải Phòng, xuất thân gia đình bố mẹ nghèo và không phải là con nhà nòi. Nhiều bạn bè báo chí thường hỏi “nếu không ra đi chị đã là này là nọ rồi đúng không?”, chúng ta chỉ có thể đảm bảo rằng năm phút tới mình sẽ làm gì, năm phút sau là quá khứ rồi. Sống và mơ ước cho tương lai, nên rút kinh nghiệm nhưng không nên sống trong quá khứ.

Sống với quan điểm không đòi hỏi người khác làm gì cho mình, sống hết mình để tránh có lỗi với bản thân và những người thương yêu mình. 11/11/2016 mẹ bọn nhỏ sẽ kể chuyện ngày xưa bằng âm nhạc tại cái nơi mọi thứ được bắt đầu, Nhà Hát Tuổi Trẻ.

“It isn’t where you came from; it’s where you’re going that counts.”

3

Trong một bài chia sẻ gần đây của Thu Phương, nữ ca sĩ đã có chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của mình: “Đã hơn 30 năm qua, chị vẫn không bao giờ quên được cái mốc thời gian “25/9/1986”, bởi đó là cái ngày cô bé Thu Phương tuổi vừa 14, ốm nheo ốm nhách theo bố lên Hà Nội để vào Nhà hát Tuổi Trẻ.”

“Vào nhà hát Tuổi Trẻ tôi được hưởng chế độ mỗi tháng 19 nghìn đồng và 17 cân rưỡi gạo. Bố mẹ cũng đỡ được nỗi lo vì gia đình đã bớt đi một miệng ăn. Nhưng tôi nhớ mãi là khi nào cũng tự hỏi vì sao bố mẹ lại để mình ra đi như thế? Làm sao để có thể sống và vượt qua được những khó khăn ở một nơi đất khách quê người? Thực ra, việc quyết định cho đứa con mới 14 tuổi đầu rời khỏi nhà là quyết định khủng khiếp. Nhưng nếu bố mẹ không cho đi thì ước mơ không thực hiện được. Bởi hơn ai hết, ông bà biết con mình có đam mê, có năng khiếu và được Nhà hát Tuổi Trẻ nhận…” – Nữ ca sĩ chia sẻ.

2

Hiện tại, sau khi trở về và đảm nhận vai trò huấn luyện viên chương trình The Voice mùa thứ 3, Thu Phương đã tích cực hoạt động âm nhạc tại Việt Nam. Ông xã cũng tháp tùng vợ trong công việc quản lý và chăm sóc vợ rất chu đáo. Bên cạnh đó, những ca sĩ cũng thường xuyên bay sang Mỹ và các nước để phục vụ cho bà kiều bào.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top