Nhạc

Chồng điển trai phụ Thanh Thảo bán vé liveshow đầu tư 5 tỷ đồng

Không chỉ giúp vợ đầu tư, anh còn nhiệt tình đi giao vé.

thanhthao

Chiều 15/2, Thanh Thảo tổ chức tiệc tân niên và gặp gỡ báo chí công bố liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát tại Mỹ. Liveshow diễn ra ngày 10/3 sắp tới và được đầu tư mạnh.  “25 năm qua, tôi có nhiều liveshow ở Việt Nam nên lần này muốn tri ân khán giả tại Mỹ – nơi 12 năm liên tiếp, tôi biểu diễn thường xuyên và nhận nhiều tình cảm từ mọi người. Tuy nhiên, tôi chưa có đêm nhạc nào được đầu tư hoành tráng”- cô nói.

IMG_6003

Thanh Thảo tâm sự, thời gian dài qua Mỹ sinh sống và trở lại Việt Nam, cô hạnh phúc khi khán giả vẫn nhận ra mình. “Bước ra đường thấy khán giả gọi tên Thanh Thảo, tôi hạnh phúc vô cùng. Không ngờ sau bao năm vẫn có người nhận ra và yêu mến Thảo”.

IMG_6006

Tại sự kiện, Thanh Thảo tiết lộ ông xã là người đầu tư nhiều nhất cho liveshow lần này của cô. Vì muốn có chương trình để đời nên Thanh Thảo quyết định chỉn chu từ mọi khâu. Hiện tại, phần âm thanh ánh sáng tốn trên 100.000 USD (hai tỷ đồng), chưa kể thiết kế sân khấu, ca sĩ, diễn viên múa… Số tiền đầu tư liveshow hơn 200.000 USD (gần 5 tỷ đồng).  Ông xã Thanh Thảo còn phụ vợ bán và giao vé.

IMG_6012

Liveshow do Trần Vi Mỹ làm đạo diễn, có 4 chương gồm: bolero, ballad, dance và phần tri ân khán giả với 36 tiết mục được đầu tư bài bản. Thanh Thảo còn chi mạnh tay cho trang phục khi làm việc với một nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam. 

IMG_6016

Phúc Bồ đến chung vui cùng Thanh Thảo

IMG_6015

Diễn viên Hiền Mai.

Liveshow qui tụ dàn khác mời nổi tiếng như Mạnh Quỳnh, Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Justin Nguyễn… Liveshow diễn ra ngày 10/3 tại City National Grove of Anaheim – California (Mỹ).

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top