Nhạc

Chờ đợi MV đẹp nhất của Trịnh Thăng Bình ra lò

Trịnh Thăng Bình tiếp tục “đốn tim” fan với hình ảnh chất ngầu bên siêu xe trong teaser MV mới.

2L9A2960

Sau khi công bố những hình ảnh mới nổi loạn và cá tính hơn, Trịnh Thăng Bình đã gây được sự chú ý, đồng thời, đây cũng là tạo hình của nam ca sĩ trong dự án âm nhạc mới.

2L9A2967

Ngay khi công bố những hình ảnh bên “Quán quân The face Việt” Phí Phương Anh, tạo hình mới của Trịnh Thăng Bình cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

2L9A3061

Đồng thời, nhiều tranh cãi về tạo hình mới này của Trịnh Thăng Bình cũng khiến công chúng tò mò hơn về sản phẩm âm nhạc tiếp theo của nam ca sĩ sẽ ra mắt trong tháng 6/2017.

2L9A3076

Không để khán giả đợi lâu, vào tối ngày 05/6, nam ca sĩ đã tung ra đoạn teaser MV đầu tiên trong dự án âm nhạc lần này. Chỉ với hơn 1p, đoạn video đã khiến fan của anh chàng “đứng ngồi không yên”.

2L9A3052
Trong đoạn teaser mới ra mắt, Trịnh Thăng Bình đã hé lộ những nốt dạo đầu tiên trong ca khúc mới. Tuy nhiên, ngay bên dưới teaser, nhiều bình luận nhận xét âm nhạc lần này bắt tai và rất “hóng” bản full của ca khúc. 

2L9A3039
Trịnh Thăng Bình chia sẻ anh và đạo diễn Khương Vũ (Chaidao) trong quá trình thực hiện MV này đã có nhiều sự đồng điệu, cùng nhau sáng tạo nên MV “art” nhất trong tất cả các MV từ trước đến giờ của nam ca sĩ.

Teaser Seen – Trịnh Thăng Bình

MV “SEEN” sẽ chính thức được trình làng khán giả vào giữa tháng 6/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top