Nhạc

Chi Pu tung MV lyric nhạc phim “Friend Zone”,

MV lyric ca khúc “Người nào hay” – nhạc phim “Friend Zone” cũng được xem như sản phẩm âm nhạc mở màn năm 2019 của Chi Pu trong lĩnh vực âm nhạc.

Như thông tin từ trước, 20h tối nay (27/3), Chi Pu đã chính thức phát hành ca khúc “Người nào hay” – ca khúc nhạc phim “Friend Zone”. Để thực hiện sản phẩm âm nhạc này, Chi Pu đã liên lạc với tác giả ca khúc ở Thái Lan để có thể thực hiện full ca khúc bản tiếng Việt với tựa đề “Người nào hay”. Lời Việt do nhạc sĩ trẻ nhiều hit Andiez chắp bút. Đây cũng là món quà bất ngờ mà Chi Pu gửi đến những khán giả đã ủng hộ bộ phim, cũng như phần góp giọng của cô trong dự án điện ảnh “Friend Zone” thời gian qua.

Người nào hay – Chi Pu

Hiện tại, bộ phim “Friendzone” (Tựa Việt: “Yêu nhầm bạn thân”) vẫn chưa hạ nhiệt tại Việt Nam. Ngoài nội dung phim dí dỏm, dễ thương, “Friend Zone” còn gây chú ý với sự xuất hiện của Chi Pu. Theo đó, cô và các giọng ca khác đến từ Trung Quốc, Lào, Campuchia… đảm nhận một phân đoạn thu âm ca khúc trong phòng thu. Cho đến khi bộ phim phát hành, Chi Pu còn gây chú ý hơn khi cùng 9 ca sĩ ở các quốc gia khác thể hiện phần nhạc phim – ca khúc mang tên Kit Mak (Mộng Mơ), được lồng ghép giữa tiếng Thái và tiếng mẹ đẻ.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top