Nhạc

Chi Pu tung bản dance “Em nói anh rồi”

Đúng 6 ngày sau ra mắt MV “Em nói anh rồi”, Chi Pu tiếp tục tung MV phiên bản Dance được thực hiện tại lò sản xuất biên đạo cho loạt MV Kpop “bom tấn” – 1Million Dance Studio.

Tối 8/8, Chi Pu đã cho ra mắt MV “Em nói anh rồi” phiên bản Dance, sau sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả cho MV “Em nói anh rồi” vừa phát hành tối 2/8 vừa qua. Như thông tin đã đưa trước đó, để hoàn thiện phần vũ đạo cho sản phẩm âm nhạc lần này, Chi Pu đã bắt tay với 1Million Dance Studio – nơi đã cho ra đời rất nhiều video biên đạo triệu view cho các hit từ Kpop đến Âu Mỹ. Vì vậy, MV “Em nói anh rồi” phiên bản Dance cũng được quay ngay tại 1Million Dance Studio ở Hàn Quốc. Đặc biệt, trong MV Dance còn có sự xuất hiện của Ara Cho – một biên đạo nổi tiếng tại 1Million Dance Studio. Dù là lần đầu hợp tác nhưng sự kết hợp rất ăn ý của Chi Pu và Ara Choi đã giúp sản phẩm trở nên chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn rất nhiều.

“Em nói anh rồi” phiên bản Dance

Ngoài ra, nếu khán giả đã quen thuộc với các vũ đạo độc đáo của Chi Pu trong những sản phẩm âm nhạc ra mắt trước đây thì lần này, cô tiếp tục khai thác thế mạnh của mình và mang tới đầy đủ các động tác nhảy bắt mắt, mới lạ hơn.

Với hình ảnh nữ quyền mạnh mẽ, giai điệu sôi động, phần âm nhạc được đo ni đóng giày bởi Park Jeong Wook – “ông hoàng nhạc phim” xứ Hàn, “Em nói anh rồi” tiếp tục góp mặt vào danh sách MV độc đáo của Chi Pu, một lần nữa nhận nhiều sự đón nhận từ khán giả.

thei Lý Mục/xevathethao.vn

To Top