Nhạc

Chi Pu đầu tư hàng hiệu đắt tiền trong MV mới

Chi Pu cùng ekip đã mất 1 tuần để lựa chọn, chuẩn bị loạt trang phục cho MV “Em nói anh rồi”.

20h ngày 2/8 vừa qua, MV “Em nói anh rồi” của Chi Pu đã chính thức ra mắt khán giả. Đây tiếp tục là sản phẩm âm nhạc được Chi Pu đầu tư công phu, kỹ lưỡng từ phần ca khúc cho tới hình ảnh, ý tưởng, trang phục.

Ngoài việc hợp tác với 1Million Dance Studio – nơi đã cho ra đời rất nhiều video biên đạo triệu view cho các hit từ Kpop đến Âu Mỹ để hoàn thiện phần vũ đạo, Chi Pu còn bắt tay với Park Jeong Wook – “ông hoàng nhạc phim” xứ Hàn để phần ca khúc được mới lạ nhất. Bên cạnh đó, phần trang phục đậm chất nữ quyền cũng được Chi Pu lựa chọn kỹ lưỡng để có thể xuất hiện trong những hình tượng vừa đẹp mắt, vừa độc đáo.

xPlGs8-Q

Để hoàn thiện phần phục trang cho MV “Em nói anh rồi”, stylist Kenshj đã mất 1 tuần chuẩn bị. Theo stylist Kenshj, đây là thời gian rất gấp gáp để chuẩn bị toàn bộ trang phục cho một MV ca nhạc. Chưa kể đến việc, toàn bộ trang phục được lựa chọn đều phải phù hợp với hình tượng nữ quyền, chiến binh mà Chi Pu mang vào MV, lại phải đáp ứng xu hướng thời trang.

oBnRLwXJ

Theo đó, 6 bộ trang phục Chi Pu diện trong MV đều đến từ những hãng highstreet có tên tuổi trên thế giới như Misbhv, Marine Serre… Đây cũng đều là những thương hiệu được nhiều nghệ sĩ đình đám Kpop ưa chuộng như BLACKPINK, REDVELVET…

DoPZoA9g 7pO3KRs9 r3EnTqPv CytUMBlz

Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ những khâu nhỏ nhất, MV “Em nói anh rồi” của Chi Pu một lần nữa nhận được rất nhiều sự đón nhận từ khán giả. Hiện tại, sau gần 3 ngày ra mắt, MV đã đạt hơn 3,4 triệu lượt xem trên kênh Youtube chính thức của Chi Pu.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top