Nhạc

Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết ngồi ghế nóng cùng Hoàng Nhật Nam

Chương trình truyền hình Ca sĩ thần tượng vừa tổ chức buổi ra mắt chính thức.  Dàn giám khảo là những nhân tố thu hút chú ý của khán giả.

Ca sĩ thần tượng là sân chơi dành cho các thí sinh có giọng hát và phong cách giống với các ca sĩ thần tượng, nhưng format và cách thể hiện sẽ vô cùng mới lạ chưa từng có ở bất kỳ show “giả thần tượng” nào ở Việt Nam.

Qua nhiều vòng thi, các thí sinh sẽ hóa thân thành thần tượng mà mình yêu thích và có những màn hòa giọng đặc biệt, đồng thời chương trình cũng giúp các thí sinh tạo dựng được cá tính âm nhạc riêng nhờ những vòng thi định hình phong cách.

SBEO4603-11

Bà Kim Dung – đại diện nhà sản xuất –  tặng hoa cho Trấn Thành, Minh Tuyết cùng giám khảo cuộc thi năm nay

Chương trình quy tụ dàn giám khảo nổi tiếng: Ca sĩ Cẩm Ly, MC, diễn viên Trấn Thành, ca sĩ Minh Tuyết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và được phát sóng  vào lúc 21 giờ thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 16/6/2018.

SBEO4592-9

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đảm nhận vai trò giám khảo

SBEO4634-17

Bà Kim Dung khẳng định đây sẽ là gameshow thu hút lượng người xem lớn nhờ tính giải trí cao

Tham gia vào hành trình tìm kiếm ngôi vị quán quân là các vị giám khảo nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm: Ca sĩ Cẩm Ly, diễn viên – MC Trấn Thành, ca sĩ Minh Tuyết và đặc biệt là có sự góp mặt của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Họ là những người sẽ có những nhận xét, đánh giá các thí sinh ở mỗi vòng thi đồng thời có quyền quyết định chọn hoặc loại thí sinh bước tiếp vào vòng trong.

Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự đồng hành của nhạc sĩ Minh Vy trên cương vị là Giám đốc Âm nhạc. Host của chương trình sẽ là cặp đôi Đại Nghĩa – Khả Như. Với lối dẫn thông minh, hài hướng và có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, bộ đôi này hứa hẹn là cơn gió mát mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình.

SBEO4750-41

Chị em Minh Tuyết – Cẩm Ly

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top