Nhạc

Chi Dân tung ca khúc mới sau khi MV đạt 10 triệu view

Hôm nay 5/11, MV Thế Giới Thứ 4 của Chi Dân chính thức đạt 10 triệu trên trang YouTube cá nhân sau hơn 1 tháng phát sóng. Sản phẩm lần này hứa hẹn tiếp tục xác lập những kỷ lục mới ấn tượng.

Trên YouTube, MV cũng có đến hơn 28.000 lượt yêu thích cùng hơn 3.000 bình luận. Có rất nhiều lời ngợi khen, cũng như góp ý cho MV Thế giới thứ 4: Không biết nói gì cả, Hay quá đi; Cảm thấy thích MV này quá….

1 (1)

Sau khi đón nhận tin vui này, Chi Dân cho biết: “Chi Dân và ekip đã dành rất nhiều tâm huyết để đầu tư cho MV lần này và được nhiều thiện cảm, được đông đảo khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, bản thân Chi Dân vẫn khá bất ngờ vì MV được đón nhận ngoài mong đợi. Đây là động lực để Chi Dân tiếp tục đầu tư nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai”.

Để ăn mừng chiến thắng này, Chi Dân tung ra ca khúc mới mang tên Điều anh biết. Đây được xem là món quà dành tặng riêng cho fan vì đã ủng hộ Chi Dân trong thời gian qua.

Điều anh biết là ca khúc do Ân Nhi sáng tác. Chi Dân là ca sĩ rất ít khi hát ca khúc do những nhạc sĩ khác sáng tác. Vì Chi Dân là một trong những nghệ sĩ đa tài tự hát những ca khúc do chính anh sáng tác. Nhưng khi nghe những giai điệu từ bản demo của ca khúc Điều anh biết, nam ca sĩ đã đồng cảm ngay nên đã quyết định gọi Ân Nhi ngỏ ý hợp tác trong dự án lần này.

1 (2)

1 (3)

Khi hát ca khúc do nhạc sĩ khác sáng tác được xem là bước chuyển mình mới trong sự nghiệp của Chi Dân. Hiện tại, nam ca sĩ đang mong muốn thay đổi chính bản thân. thử sức mình trong nhiều dòng nhạc mới và kết hợp với nhiều nhạc sĩ khác nhau. Nam ca sĩ hy vọng khán giả sẽ đón nhận anh cho lần thay đổi này.

Ngoài ra, sắp tới Chi Dân mong muốn lột xác hơn trong âm nhạc khi nam ca sĩ bắt đầu tập vũ đạo cho những ca khúc sắp tới.

Hiện tại, nam ca sĩ đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng cho MV Điều anh biết sẽ được tung ra vào ngày 12/11.

Ảnh: Rin Trần
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top