Nhạc

Chi Bảo khen ngợi Vy Oanh hết lời

Nam diễn viên điển trai say đắm trước vẻ quyến rũ của Vy Oanh. Diễn viên “Giá của nụ cười” khen ngợi Vy Oanh có giọng hát truyền cảm cùng đam mê đặc biệt với âm nhạc.

IMG_9053

Sau khi từ Mỹ sinh bé Voi trở về, Vy Oanh cho ra mắt album mới nhất của mình trong năm 2016 mang tên Hạnh phúc nơi nào. Album được Vy Oanh làm việc với nhiều tên tuổi trong nước và hải ngoại, những phòng thu âm hiện đại nhất hiện nay.

IMG_9144

Dù bận rộn trên phim trường ‘ Giá của nụ cười’ do Lê Minh làm đạo diễn, Chi Bảo vẫn đến ủng hộ đàn em. Anh cho biết mình thích giọng hát Vy Oanh đã lâu nên sắp xếp thời gian đến chung vui.

IMG_9135

Trong album mới nhất của Vy Oanh, Chi Bảo đặc biệt ưng ý với bản audio và MV ca khúc “Trái tim còn trinh”, một sáng tác nhạc ngoại lời Việt của nhạc sĩ Phạm Duy.

IMG_9141

Buổi ra mắt của Vy Oanh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ báo giới. Sau thời gian sống ở hải ngoại trở về, cô vẫn là tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt và có lượng fans đông đảo.

IMG_9186

Vy Oanh hào hứng chia sẻ, mình đã kịp trở lại đường đua showbiz Việt với hàng loạt show diễn và hợp đồng quảng cáo, cũng như nhiều lời mời hấp dẫn từ các bộ phim điện ảnh. Riêng về âm nhạc, Vy Oanh cũng đã chuẩn bị kha khá album sẽ lần lượt ra mắt từ giờ đến cuối năm.

IMG_9206

Trong album mới, Vy Oanh đặc biệt tâm đắc với MV “Trái tim còn trinh”. MV có nội dung xoay quanh một cô gái yêu cuộc sống trong sáng chân thành, yêu tất cả mọi cảnh vật xung quanh mình.

IMG_9128

Danh ca Tuấn Ngọc

IMG_9103

Hồ Trung Dũng

Trái tim còn trinh – Vy Oanh

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top