Nhạc

Châu Khải Phong hạnh phúc khi fans yêu mến như người nhà

Trong sáng 16/5, khá đông fans Châu Khải Phong ra tận sân bay tiễn thần tượng sang Mỹ lưu diễn.

Giọng ca “Em phải quên anh” chia sẻ, lực lượng khán giả anh tại các tỉnh thành khá đông. Thế nên khi anh lưu diễn Mỹ 1 tháng, tất cả đều quyến luyến. Trong những show diễn riêng, Châu Khải Phong nhận ra cảm tình khán giả yêu mến mình. Từ đó anh càng quyết tâm gầy dựng hình ảnh tích cực nhằm không phụ lòng mong mỏi bất cứ ai.

“Thời gian sang Mỹ 1 tháng khá dài đối với Phong và khán giả. Mình đã quen việc mỗi lần xuất hiện được khán giả chào đón. Quen với việc up – date lịch diễn đều đặn để khi đến đâu có người cổ vũ. Thế nên sắp tới chắc cũng khá buồn. Nhưng Phong tin, những khán giả yêu quí mình sẽ luôn kề cận và theo dõi chặng đường trước mắt. Sau lịch diễn tại Mỹ, Phong sẽ có những món quà bất ngờ cho những ai yêu thương mình”, anh chia sẻ.

Nói về việc khán giả dành tình cảm cho mình quá lớn, anh kể thêm thời điểm nào mình ra MV hay bất cứ sản phẩm nào đều được “cày view” nhiệt tình. Anh thừa nhận, chính khán giả chứ không ai khác đưa mình đến sự thành công. Bởi thế dù tình yêu mến lớn hay nhỏ anh dành sự trân trọng. Thú vị hơn, fans của Châu Khải Phong chủ yếu phái nữ hoặc sinh viên. Nên cách họ đối xử với thần tượng rất riêng. Có người tặng gấu bông, có người nhiệt tình “share” tất cả dự án của thần tượng. Lại có người học thuộc lòng từng ca khúc anh hát. Tất cả như gia đình khiến anh hạnh phúc trong mỗi điểm đến mình biểu diễn.

NGT_4150-1

NGT_4153-2

Mới đây nhất, single âm nhạc của Châu Khải Phong mang tên Em phải quên anh thu hút hơn 16 triệu lượt nghe trong 1 tháng. Cạnh đó bản MV nhận hơn 7 triệu lượt xem. Đây là thành quả lớn trong nửa đầu năm của Châu Khải Phong.

NGT_4173-4

NGT_4174-5

Song song đó, cô cùng Châu Khải Phong quyết định ra mắt ca khúc chủ đề học trò mang tên ‘Một thời để nhớ’ đang gây hiệu ứng tốt trên các trang nhạc trực tuyến.

NGT_4216-8

NGT_4220-9 copy

Rất đông fans ra tận sân bay tiễn thần tượng

NGT_4225-10

NGT_4257-15

Tại sân bay, Châu Khải Phong bất ngờ khi fans đến tiễn mình sang Mỹ. Anh xúc động trước tình cảm khán giả dành cho. Cạnh đó, anh dành tặng những người yêu quí mình single mới nhất như món quà tinh thần ý nghĩa. 

NGT_4263-16

Theo anh, nghệ sĩ có mối tương trợ rõ rệt. Anh quí mến mọi thành phần khán giả đến với mình bằng thái độ trân trọng, yêu quí.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top