Nhạc

Châu Khải Phong giấu fans, trở về Việt Nam giữa đêm

Mới đây, giọng ca ‘Em phải quên anh’ trở về Việt Nam sau 1 tháng lưu diễn. Châu Khải Phong vẫn giữ vẻ điển trai và phong cách năng động vốn có.

Dù trải qua chặng bay khá dài song Châu Khải Phong vẫn không quá mệt mỏi. Việc sớm gặp fans sau thời gian dài xa cách làm anh hồi hộp. Anh chia sẻ, fans như người nhà của mình nên khi không thể gặp nhau thời gian dài làm anh thấy nhớ. Trước ngày về, Châu Khải Phong nhận nhiều tin nhắn hỏi về lịch trình bay nhưng anh quyết định giấu kín.

NGT_9186-2

NGT_9193-3

“Fans của Phong không giới hạn nam nữ hay nghề nghiệp và chủ yếu là các bạn trẻ. Các bạn hỏi giờ giấc chính thức mình trở về để ra đón nhưng Phong và ekip quyết giấu kín vì sợ làm phiền. Thật ra, Phong nhớ các bạn fans nhiều nhưng là đàn ông nên chọn cách không thể hiện tình cảm quá vồ vập. Ngay khi trở về, Phong nhận lịch diễn tại các tỉnh thành để đến gần các bạn hơn. Nếu không có fans, chắc chắn Phong không có vị trí hện tại. Thế nên trong lòng Phong, fans là số 1” – anh nói.

NGT_9198-5

NGT_9202-6

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Châu Khải Phong cho biết anh sẽ sớm hoàn thành album nhạc Remix để phát hành váo cuối tháng 6. Sau thời gian để fans chờ đợi, đây là sản phẩm âm nhạc anh hứa hẹn tạo bước đột phá trong sự nghiệp.

Để hoàn thành đúng dự định, Châu Khải Phong lao vào phòng thu khi có thời gian rãnh rỗi. Cạnh đó, Châu Khải Phong sẽ có cú lột xác hình ảnh hoàn toàn để tạo hứng thú cho fans. Song song đó, anh ấp ủ dự định làm việc cùng ekip âm nhạc hàng đầu hiện này để ra mắt sản phẩm khác vào tháng 7/2017.

NGT_9227-9

NGT_9237-10

NGT_9242-12

NGT_9260-14

NGT_9277-17

NGT_9290-20

Photo: Nguyễn Thành

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top