Nhạc

Tranh cãi quanh “Nếu ta ngược lối”, Châu Khải Phong bị yêu cầu gỡ hit 15 triệu view

Mới đây, Châu Khải Phong bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi ca khúc Nếu ta ngược lối bị yêu cầu gỡ khỏi các trang nghe nhạc khác nhau. 

Châu Khải Phong không hài lòng trước việc các fan của nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu anh gỡ MV khỏi YouTube ẢNH: FBNV

Cụ thể, anh viết: “Mấy bạn thấy mình vô lý không. Khi chưa mua ca khúc này thì nhắn tin bảo mua cho bằng được. Khi tôi mua và làm sản phẩm tử tế thì lại yêu cầu gỡ xuống. Cả mấy trăm triệu đồng tôi bỏ vào đó, nguyên một ê-kíp cả tháng trời làm sản phẩm này. Chưa nói hay hay dở hơn nhưng bớt vô lý lại đi. Huy là tên tuổi mới còn tôi ca sĩ hát 10 năm trời thì lượng fan khác nhau, người này nhiều lượt xem hơn là bình thường, gỡ là gỡ thế nào?”.

Châu Khải Phong bày tỏ thái độ không hài lòng khi nhận hàng trăm tin nhắn từ fan nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu gỡ Nếu ta ngược lối. Lý do được họ đưa ra là vì bản thu âm và MV của giọng ca gốc Nghệ An quá khác xa so với tinh thần của bản gốc. Thậm chí, một số ý kiến cho rằng mặc dù đầu tư kỹ lưỡng nhưng MV của nam ca sĩ không hay bằng bản audio được Tùng Huy ra mắt trước đó.

Dòng trạng thái bức xúc của Châu Khải Phong ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

“Hát không có gì quá mới, vẫn đúng chất cũ bao lâu nay. Trước đây ấn tượng với cách hát của Đinh Tùng Huy. Nay cứ ngờ ngờ vì Châu Khải Phong hát rồi làm MV. Vui lòng gỡ ngay ca khúc và MV này để bài hát về đúng chất ban đầu. Còn không tôi sẽ không bao giờ nghe nhạc của anh lần nữa”, một tài khoản bình luận.

Dòng trạng thái của giọng ca Ngắm hoa lệ rơi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người hâm mộ lên tiếng bảo vệ am ca sĩ và cho rằng fan của Đinh Tùng Huy đang quá bất công với anh.

Về phía nhạc sĩ, Đinh Tùng Huy khẳng định không muốn gây hiềm khích với Châu Khải Phong. Tác giả Nếu ta ngược lối cho rằng MV của Châu Khải Phong được nhiều view hơn là tín hiệu đáng mừng và phủ nhận chuyện đòi gỡ bỏ ca khúc trên YouTube.

Theo Thành Long/Thanh Niên

To Top