Nhạc

Cháu gái chính thức gửi lời xin lỗi danh ca Thái Châu vì phát ngôn bộc trực

Hà My cũng lần đầu tiết lộ người cô mang ơn nhất trong đời.

Sau thành công của đêm mở màn, Tình Bolero Hoan Ca hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả một đêm nhạc hấp dẫn, nhiều cảm xúc với chủ đề “Thời hoa mộng”, phát sóng vào 21h tối thứ Hai ngày 27/2. Chương trình sẽ đưa khán giả trở về những giai đoạn đẹp nhất trong cuộc đời, cùng những câu chuyện vui buồn, khắc khoải của 7 nghệ sĩ tham gia chương trình.

Giam khao Thanh Tuyen & Vu Thanh Vinh

Giám khảo Thanh Tuyền và Vũ Thanh Vinh

Sau khi trách mắng cháu gái là nữ ca sĩ Hà My không biết hưởng lộc Tổ mà sa vào chuyện chơi bời khiến sự nghiệp tuột dốc ở tuần trước, tuần này danh ca Thái Châu vắng mặt trên ghế nóng. Thay vào đó là sự góp mặt của tổng đạo diễn chương trình – NSƯT Vũ Thành Vinh, cùng với 2 nữ giám khảo quen thuộc là nữ hoàng nhạc Jazz Tuyết Loan và danh ca Thanh Tuyền.

Được biết, mối quan hệ giữa danh ca Thái Châu và Hà My hiện có phần căng thẳng, nhất là sau khi nữ ca sĩ chia sẻ trong chương trình lý do Thái Châu mắng mình không xuất phát từ tình thương của người cậu dành cho cháu gái mà vì muốn “làm điều gì đó trên sân khấu”.

1. Ca si Ha My (2)

Hà My trên sân khấu

Cũng sau lần đó, nam danh ca chưa từng đến thăm hay gặp lại cháu, dù biết cuộc sống của Hà My hiện rất khó khăn. Nữ ca sĩ dường như cũng đã quen với điều này, bởi suốt 12 năm qua, 2 cậu cháu chưa từng gặp nhau, nam danh ca cũng chưa từng đến thăm mẹ của cô khi bà bị bệnh, dù rằng thời gian qua nam danh ca về Việt Nam khá thường xuyên. Nữ ca sĩ cho biết, cô không hề giận việc bị cậu mắng mà cô chỉ cảm thấy cậu đang áp đặt quá khứ lên cuộc sống hiện tại của cô, phủ nhận tất cả những cố gắng và nỗ lực của cô để làm lại từ đầu. Cô cũng xin lỗi nam danh ca vì những lời nói bộc phát trong uất ức của mình ở tập 1 của Tình Bolero Hoan Ca. Cô cũng đính chính là nam danh ca không phải là người dẫn dắt mình vào nghề.

Nếu như cậu ruột chưa từng giúp đỡ Hà My và gia đình cô dù là việc nhỏ nhất thì người mà cô mang ơn nhiều nhất chính là ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng. Năm 2005, Đàm Vĩnh Hưng đã từng giúp Hà My giấy tờ sang Mỹ lưu diễn và cát-xê mà anh trả cho Hà My trong 1 tháng biểu diễn ở Mỹ lúc đó là 1 tỉ đồng để cô mua được ngôi nhà mà mình đang ở hiện nay. Nữ ca sĩ cho biết cát-xê của cô không tới mức 1 tỉ nhưng nam ca sĩ đã cố tình đưa thêm để giúp đỡ cô mà không nói ra. Ơn nghĩa mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho cô, suốt đời Hà My không thể nào quên.

Hiện câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp thăng trầm của Hà My đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ và độc giả trên các trang báo. Phần lớn đều cảm thấy tiếc cho cuộc đời truân chuyên của nữ ca sĩ tài sắc một thời và động viên cô cố gắng làm lại từ đầu. Nữ ca sĩ khá xúc động khi nhận được sự yêu mến của khán giả. Nhiều phóng viên cũng liên tục gọi cho cô để phỏng vấn.. So với tuần trước, tâm trạng của Hà My có phần phấn chấn hơn. Tuần này, cô sẽ thể hiện ca khúc Tuổi Học Trò.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top