Nhạc

Cặp đôi vàng: Quang Linh tức vì Tuyền Mập hát không lấy hơi

Trong tập 10 Cặp đôi vàng, Tuyền Mập đã không giữ được phong độ, hát không lên tới nốt khiến Quang Linh “tức vì quá tiếc”.

1.Tuyền Mập – Văn Hương (1)

Tuyền Mập – Văn Hương hòa giọng trong hai ca khúc Mùa đông không lạnh – Hai mùa Noel.

1.Tuyền Mập – Văn Hương (2)

Ca sĩ Quang Linh cho biết anh tiếc cho tiết mục của cặp đôi, anh nói “anh ngồi đây vẫn tiếc vì cỡ như Tuyền mà biết hát nữa thì anh và chị Tư làm nghề gì chứ không đi hát được nữa. Anh nhắc Tuyền rồi, em phải lấy hơi, các nốt của em chưa tới. Ngồi nghe anh tức lắm. Đang nghe hay tới chỗ đong đưa thì… anh tức lắm”. MC Hữu Tín tận dụng cơ hội “trêu” Tuyền Mập “lấy nấc nhiều hơi quá”. Đáp lại, Tuyền Mập nói “em cứ nghĩ đi, một cơ thể như chị thì mỡ tràn rồi hơi vô đâu kịp”.

1.Tuyền Mập – Văn Hương (4)

Về phía đạo diễn Hoàng Nhật Nam, anh cảm mến hai giọng ca này, có sự ăn khớp với nhau. Anh thích vẻ đáng yêu của Tuyền Mập, dù thân hình 115 kí nhưng xuất hiện trong tà áo thướt tha, bước nhẹ nhàng “như trong phim hoạt hình”.

Lần nữa, MC Hữu Tín lại đề cập đến “cân nặng” để “dìm” Tuyền Mập. Anh nói Tuyền Mập khai cân nặng là 115 kí với đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho vui thôi chứ thật ra 117 kí. Vừa dứt lời thì MC Liêu Hà Trinh đã “dập” lại bằng chiều cao của Hữu Tín. Cô nói “Anh Tín à, tuy anh lùn nhưng khẩu nghiệp anh cao lắm. Anh cẩn thận đó” làm khán giả và các giảm khảo cười ồ.

Quay lại phần nhận xét của mình, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng chia sẻ Văn Hương đã làm tròn vai diễn của mình bên cạnh khả năng ca hát.

2. Khưu Huy Vũ – Sơn Ca (1)

Khưu Huy Vũ – Sơn Ca mang đến tiết mục độc đáo qua liên khúc Khúc thụy du – Búp bê không tình yêu – Yêu em dài lâu. Giám khảo Quang Linh tiếc Huy Vũ có vài điểm bị loạng choạng nhưng anh vẫn dành lời khen bởi sự cẩn thận, tỉ mỉ của cặp đôi.

3. Lê Trang – ca sĩ Thanh Vinh (1)

Diễn viên Lê Trang – ca sĩ Thanh Vinh đem đến câu chuyện tình tay ba vừa cảm động vừa hài hước với liên khúc Chuyện ba người – Sương lạnh chiều đông – Tình thôi xót xa.

3. Lê Trang – ca sĩ Thanh Vinh (5)

Giám khảo Cẩm Ly nhận xét Lê Trang “to gan” khi thử những nốt cao. Riêng về Thanh Vinh, cô cảm thấy không hài lòng về cách hát so với tuần trước nhưng về thoại thì tiến bộ hơn nhiều. Giám khảo Quang Linh góp ý Vinh giọng quá khỏe nên nhiều khi “hát mất đi cái tình” mà trong âm nhạc người ta gọi là bẫy. Anh hài hước nói “trong bóng đá thì có bẫy việt vị, còn trong âm nhạc cũng có bẫy là hát khỏe quá quên luôn cái tình ở đấy”.

4. Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo (2)

Cặp đôi Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo mang đến tiết mục được dàn dựng công phu mang phong cách “kiếm hiệp” trong liên khúc Người tình mùa đông – Ảo mộng tình yêu. Giám khảo Cẩm Ly khen cặp đôi “lăn xả” cho vai diễn của mình.

4. Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo (4)

Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ “kịch bản này Dũng làm thì Dũng và Thảo hiểu còn anh mới hiểu hôm qua và bắt buộc hiểu đoạn kết”. Cả Cẩm Ly cùng ông xã của mình cảm thấy kịch bản của hai thí sinh khá khó hiểu. Còn đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì không đồng quan điểm trên, anh khá hiểu kịch bản của Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo. Theo anh “có những tác phẩm như tranh trừu tượng, người nhìn ra áng mây mờ, người thì nhìn ra hình cô gái”.

5. Như Huỳnh – Đông Dương (2)

Như Huỳnh – Đông Dương mang đến liên khúc Đoạn tuyệt – Chiếc lá mùa đông. Giám khảo Cẩm Ly ấn tượng với vai diễn của Đông Dương, rất giống với người già từ giọng nói đến điệu bộ. Đồng thời cách diễn và vào ca khúc của cặp đôi khiến cô cảm với nhân vật và câu chuyện của họ.

5. Như Huỳnh – Đông Dương (4)

Giám khảo Hoàng Nhật Nam chia sẻ câu chuyện mà Đông Dương – Như Huỳnh mang đến thường gặp trong cuộc sống. Đó là những cặp đôi bị chia lìa, người đi trước để lại nỗi nhớ thương cho người ở lại. Đôi khi sự day dứt ấy lại theo đến cuối cuộc đời.

Trong phần công bố, cặp đôi giành giải ấn tượng của đêm thứ 10 thuộc về Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo. Bất ngờ, cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương phải dừng bước và 4 đội bước tiếp vào vòng trong là Như Huỳnh – Đông Dương, Thanh Vinh – Lê Trang, Khưu Huy Vũ – Sơn Ca và Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top