Nhạc

Cao Thái Sơn trở lại với hình ảnh nam tính, lạnh lùng

Cao Thái Sơn vừa cho ra mắt ca khúc “Cô gái của anh”, một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Hoàng Phong.

“Cô gái của anh” được xem là bước trở lại của Cao Thái Sơn với cách âm nhạc hiện đại, mới lạ. Ca khúc gồm 2 phiên bản G-HOUSE của Producer Nguyễn Đình Vũ và Deephouse của DJ Xillix. Và cả 2 bản phối đều được đo ni đóng giày với chất giọng lẫn ca từ của bài hát để sản xuất các bản phối mới lạ và bắt tai.

Bên cạnh đó, nội dung của ca khúc nói về các chàng trai hay tiệc tùng, bia rượu, chỉ biết lao vào các cuộc vui với bạn bè và quên đi người mình yêu thương đang lo lắng, chờ đợi ở nhà.

2

“Không phải ngẫu nhiên mà Sơn lựa chọn ca khúc này để thể hiện bởi vì đây chính là câu chuyện có thật của chính Sơn. Có một khoảng thời gian Sơn đã chìm đắm vào các cuộc vui và làm cho một nửa của mình buồn, xém chút nữa là chia tay. Đàn ông có trăm nghìn lý do để uống rượu bia: uống vì xã giao, vì công việc, vì vui bạn vui bè và cả lúc buồn cũng tìm đến rượu bia.

Một nửa của Sơn đã luôn bên cạnh, kiên nhẫn khuyên nhủ mỗi ngày chỉ để Sơn hiểu không phải tự dưng người phụ nữ ghen với mấy giọt rượu mà vì họ lo lắng cho sức khỏe người họ yêu thương, sợ rằng tới lúc người đàn ông nhận ra điều đó thì có khi người phụ nữ đã không còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi nữa rồi! Sơn may mắn đã kịp dừng lại đúng lúc và cứu vãn được tình thế”, anh chia sẻ.

3
Bên cạnh bài hát nam ca sĩ cũng muốn nói rằng các chàng trai có đi nhậu thì cũng nhớ về sớm đừng để vợ mình phải chờ hay lo lắng. 
4

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Sơn đã phải thử với nhiều bản phối khác nhau để lựa chọn bản ưng ý nhất. Sơn cũng cố gắng lần đầu tiên thể hiện phần rap ấn tượng do chính mình đọc, chuẩn bị thật kĩ và tâm huyết để sản phẩm đạt chất lượng cao nhất!”.

Được khán giả yêu thích qua loạt ca khúc ballad ‘Con đường mưa’, ‘Tình yêu trở lại’, ‘Dù thế nào đi nữa’, ‘Điều ngọt ngào nhất’… thời gian gần đây, Cao Thái Sơn dần chuyển sang dòng nhạc dance, EDM sôi động với hình ảnh nam tính và quyến rũ hơn.

Photo: Milor Trần
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top