Nhạc

Cao Thái Sơn, Phan Anh lo ngại cho thành viên HKT

Thông tin nhóm nhạc HKT bị tai nạn giai thông ngay trên đường lưu diễn làm Cao Thái Sơn, Phan Anh lo ngại.

Trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn chia sẻ dòng trạng thái tỏ ra lo ngại và cũng mong mọi điều bình an cho thành viên nhóm nhạc HKT sau vụ tai nạn giao thông vừa qua. “Hy vọng các đồng nghiệp, các em HKT sẽ ổn thôi và khán giả sẽ càng thương các em hơn!”

Chưa dừng lại ở đó, Cao Thái Sơn còn chia sẻ thêm câu chuyện phía sau hậu trường, sau những hào nhoáng trên sân khấu của các nghệ sỹ cũng là những vất vã, nguy hiểm không kém bất cứ ngành nghề nào.

“Nhiều người nghĩ rằng nghề ca sĩ chỉ có việc đứng lên hát là có cục tiền cầm về. Thế nhưng họ đâu hiểu rằng mỗi chặng đường để tới sân khấu có nhiều nguy hiểm rình rập… Mình đã từng chạy 4 điểm/ đêm, mỗi điểm cách nhau từ 60-100km. Nếu chạy với tốc độ bình thường thì phải mất gần hai tiếng mới tới một điểm, như vậy sẽ trễ những show còn lại . Chính vì vậy các ca sỹ thường phải chạy quá tốc độ cho kịp show diễn là trên dưới 100km/h… cái cảm giác đua như vậy kéo dài vài tuần cho tour diễn, tai nạn thì cứ rình rập bất cứ lúc nào. Nếu duy trì đúng tốc độ như vậy thì kết thúc show khoảng 1-2h sáng. Kể từ lúc gặp tai nạn cách đây 3 năm thì mình đã không còn nhận những show như vậy, bởi sợ cảm giác gặp phải tai nạn cho chính mình cũng như gây cho người khác… ” – giọng ca Con đường mưa viết.

111

Đồng quan điểm với Cao Thái Sơn, chàng MC điển trai Phan Anh cũng bình luận dưới dòng chia sẻ của Cao Thái Sơn: “Nhận show vừa đủ mới là có trách nhiệm với bản thân và khán giả! Mong các bạn ấy chóng khỏe!”.

222

Mới đây, thành viên Tuấn Kiệt của nhóm HKT đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng mà cả đoàn gặp phải trên đường đi lưu diễn từ Phú Yên đến Sơn La.

Theo lời anh chia sẻ, TiTi bị nặng nhất vì téc mí mắt và một tai không thể nghe được do va đập quá mạnh. 2 người còn lại trong nhóm chấn thương nhẹ hơn chỉ chảy máu mũi và răng va quẹt vào các vật trên xe. Sau khi bình tâm lại, cả nhóm phải ngồi chờ xe cứu hộ suốt nhiều giờ đồng hồ trong cái lạnh mùa đông miền bắc.

333

4

Thành viên nhóm HKT chia sẻ về vụ tai nạn nghiêm trọng mà nhóm gặp phải.

Chia sẻ với báo chí khi được hỏi cụ thể về vụ tai nạn, Tuấn Kiệt vẫn chưa hết bàng hoàng: “Lúc xe lao vào vách núi chỉ có mỗi tài xế còn thức, tất cả đều ngủ. Xe bị kẹt ở vách núi 20 phút, sau đó có người dân đến giúp đỡ đưa các thành viên ra khỏi xe. Lúc đó vào khoảng 4h sáng và chúng tôi đã phải đợi đến 7h mới có xe cứu hộ đến. Hiện nay mọi người đã ổn, riêng thành viên TiTi bị rách mí mắt và 1 bên tai nghe không dõ do bị va đập mạnh. Nhân đây tôi xin thay mặt nhóm cảm ơn những lời quan tâm và hỏi thăm của mọi người”.

my_2
Nhóm nhạc HKT

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top