Nhạc

Căn nhà nhiều góc “sống ảo” của Phạm Anh Khoa sau scandal chấn động

Không gian nghệ thuật với nhiều góc sống ảo trong căn hộ của vợ chồng Phạm Anh Khoa khiến fan trầm trồ.

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 1Sau scandal với Phạm Lịch và một số cô gái khác, Phạm Anh Khoa đã lên tiếng xin lỗi và chọn cuộc sống tránh xa showbiz, bình yên bên vợ con.

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 2Gần đây, bà xã kiêm quản lý của anh – Thùy Trang thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống của gia đình chị với nhiều hoạt động gây chú ý.

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 3

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 4Theo đó, khán giả vô cùng bất ngờ trước không gian sống đầy nghệ thuật với nhiều góc trông giống như studio, có thể chụp ảnh “sống ảo”. Đặc biệt hơn là tất cả khâu trang trí và thiết kế của căn hộ này đều do vợ chồng Phạm Anh Khoa tự tay thực hiện.

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 5

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 6Với gu thẩm mỹ tinh tế cũng cá tính mạnh, hai người đã chọn nhiều màu sắc tươi tắn như vàng, đỏ, xanh lá… nhưng bố trí rất hài hòa, không gây nhức mắt.

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 7

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 8

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 9Từng món nội thất trong nhà được nhặt ở nhiều nơi và có sự ăn ý một cách… bất quy tắc. Khi hoàn thiện, tổng thể căn nhà mang đến cho ai đặt chân tới đều cảm thấy ấm cúng và vô cùng thư thái.

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 10

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 11

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 12Trong nhà luôn đầy ắp hoa tươi, những đóa hoa to nhỏ nhiều màu sắc tạo nên không gian đầy sức sống và năng lượng tích cực.

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 13

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 14Vợ Anh Khoa từng chia sẻ, chàng rocker có một không gian riêng mà vợ con bất khả xâm phạm. Khi anh ở trong và đóng cửa thì bất cứ ai cũng không được vào. 

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 15

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 16Thùy Trang từng tâm sự trước truyền thông: “Tôi cảm thấy rất mệt mỏi khi sống chung với một ông chồng bản năng và nghệ sĩ như vậy. Họ có nhiều cái mà mình không thể hiểu và hòa nhập được. Dần dần khi sống quen, tôi buộc phải chấp nhận mặt trái của Khoa vì biết anh ấy sẽ không bao giờ thay đổi được”

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 17

can nha nhieu goc "song ao" cua pham anh khoa sau scandal chan dong hinh anh 18Vợ chồng Anh Khoa đã nhiều lần gửi đơn ly dị và lên tòa hòa giải nhưng rồi hai người lại quyết định sống chung cùng con. Sau nhiều sóng gió, gia đình Anh Khoa hiện tại bình yên và hạnh phúc khi tất cả thấu hiểu, thông cảm với nhau từ thói quen cho tới tính cách.

 Theo Thu Hằng/Dân Việt
To Top