Nhạc

Căn hộ cao cấp 5 tỷ đồng mới tậu của Lương Bằng Quang

Chốn đi về của nam nhạc sĩ được bài trí theo phong cách hiện đại, tối giản. Riêng phòng thu được anh đầu tư kỹ lưỡng với dàn thiết bị tối tân.

1

Lương Bằng Quang vừa tậu căn hộ cao cấp tại quận 8, TP.HCM sau một thời gian dài sống ở chung cư của gia đình ở quận 1. Nhạc sĩ cho biết anh phải lao động chăm chỉ, tiết kiệm chi tiêu trong nhiều năm liền mới gom đủ số tiền 3,5 tỷ đồng mua căn hộ và chi khoảng 1,5 tỷ đồng để sắm nội thất.

2

Bạn trai cũ của diễn viên Trương Nhi dọn về nhà mới được ba tháng. Trước đó, anh mất hơn hai tháng để thiết kế các gian phòng theo ý mình. Phòng thu và dạy nhạc đặc biệt được anh quan tâm nên mất nhiều thời gian lắp đặt.

3

Theo nhạc sĩ, các thiết bị âm thanh, chỉnh sửa của phòng thu thuộc loại hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Phòng thu âm cũng là mơ ước từ lâu nên anh rất hãnh diện giới thiệu với bạn bè. Ngoài sáng tác, anh còn nhận dạy hát, sáng tác tại nhà.

4

Lương Bằng Quang cho hay sau khi chia tay bạn gái Trương Nhi, anh dành nhiều thời gian tập trung cho âm nhạc. Cuộc sống cũng tự do hơn trước.

5

Căn hộ của Lương Bằng Quang rộng hơn 100 m2, gồm 1 phòng khách thông với bếp, bàn ăn, hai phòng ngủ và phòng thu âm khá rộng rãi. Các gian phòng đều có cửa sổ lớn.

6

Cách bài trí trong nhà theo xu hướng hiện đại, đơn giản. Anh không thích trưng bày các giải thưởng mà cất trong tủ riêng.

7

Nhạc sĩ 35 tuổi còn lắp đặt hệ thống ánh sáng sang trọng với nhiều bóng đèn tối tân.

8

Phòng riêng của nhạc sĩ thiết kế theo gam màu trắng xám nâu.

9

Khu vực gần cửa sổ là nơi anh thư giãn, đọc sách.

10

Mỗi ngày, Lương Bằng Quang dành 1 tiếng đồng hồ cho việc tập thể thao.

11

Một góc phòng tắm có kính trong suốt được đặt trong phòng ngủ của nam chủ nhân. Tác giả ca khúc Cười một mình chia sẻ căn hộ mới giúp anh có thêm động lực trong công việc cũng như phát triển sự nghiệp sáng tác, dạy học tốt hơn.

Ảnh: Thanh Tùng
Minh Tâm/Zing.vn

To Top