Nhạc

Cán đích 30 triệu view, ‘Bống bống bang bang’ hot nhất mùa trung thu

Ca khúc “Bống bống bang bang”, nhạc phim của “Tấm cám” trở thành một trong những ca khúc hot nhất mùa thu năm nay.

Năm 2016 đánh dấu sự bùng nỗ của rất nhiều ca khúc trẻ tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Trong những ca khúc đang được yêu thích nhất hiện nay thì “Bống bống bang bang” đang được rất nhiều khán giả yêu mến, và đã cán đích 30 triệu lượt xem trên kênh Youtube, điều mà rất nhiều ca sĩ mong muốn sản phẩm của mình có thể làm được.

Bống bống bang bang – 365

“Bống bống bang bang” được thể hiện với 4 giọng hát của các chàng trai nhóm 365. Đây là ca khúc chủ đề của bộ phim “Tấm cám – Chuyện chưa kể”. Nói về thành công của “Bống bống bang bang” hay “Tấm cám” đều có thể nói rằng là một bất ngờ không thể dự đoán trước. Nếu “Bống bống bang bang” đạt được 30 triệu view thì “Tấm cám – Chuyện chưa kể” lại đạt doanh thu gần 46 tỷ sau 10 ngày công chiếu.

“Bống bống bang bang” cũng là một trong những sản phẩm đánh dấu sự nghiệp của nhóm 365 trước khi các thành viên có những sự nghiệp âm nhạc riêng.

Sau khi ra mắt ca khúc này, 365 đã có một liveshow riêng kỷ niệm suốt thời gian hoạt động chung. Giờ đây, những định hướng riêng của Ngô Thanh Vân dành cho các từng thành viên của 365 sẽ được triển khai, và hứa hẹn sẽ bùng nỗ trong thời gian sắp tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top