Nhạc

Cận cảnh biệt thự bề thế của gia đình ca sĩ Vy Oanh

Hôm qua (23/5), nhân dịp sinh nhật của ông xã, Vy Oanh đã cùng cậu con trai nhỏ trang hoàng lại nhà cửa và tổ chức một bữa tiệc thật ấm cúng.

Những hình ảnh vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc được Vy Oanh đăng tải trên trang cá nhân. Điều đặc biệt, cùng với đó là hình ảnh về căn biệt thự với của 2 vợ chồng cô.

Căn biệt thự sơn toàn màu trắng, có diện tích lớn và nhìn ngoài khá bề thế, khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ. Nội thất căn nhà cũng được thiết kế theo lối tối giản, trẻ trung, nhẹ nhàng, hài hòa.

Cảm ơn ba mẹ đã sinh ra ông xã. Cảm ơn ông xã đã sáp vô em, 2 đứa mình sáp vô nhau. Cảm ơn con trai đã phụ mẹ làm sáng bừng một góc nhà, món quà nho nhỏ tặng cho ba nha.

“Chã” ơi, ngoài kia nếu có sóng gió thì mau về dinh của anh lướt thuyền chơi sóng, chớ đừng đi đâu xa là ông ba bị bắt đó nha“, lời chúc mừng sinh nhật đáng yêu của Vy Oanh gửi ông xã.

Cận cảnh biệt thự bề thế của gia đình ca sĩ Vy Oanh - Ảnh 1.

Phía ngoài căn biệt thự nhìn rất bề thế, rộng lớn

Cận cảnh biệt thự bề thế của gia đình ca sĩ Vy Oanh - Ảnh 2.

Con trai Vy Oanh giúp mẹ trang trí căn nhà đón sinh nhật ba

Cận cảnh biệt thự bề thế của gia đình ca sĩ Vy Oanh - Ảnh 3.
Cận cảnh biệt thự bề thế của gia đình ca sĩ Vy Oanh - Ảnh 4.

Nội thất tối giản nhưng sang trọng

Cận cảnh biệt thự bề thế của gia đình ca sĩ Vy Oanh - Ảnh 5.

Một số hình ảnh phía trong căn biệt thự

Cận cảnh biệt thự bề thế của gia đình ca sĩ Vy Oanh - Ảnh 6.
Cận cảnh biệt thự bề thế của gia đình ca sĩ Vy Oanh - Ảnh 7.

Trước đó, Vy Oanh cũng từng chia sẻ quan điểm của mình về tổ ấm gia đình. Cô viết: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” ngày trước hễ nghe ai nói câu này là mình giựt tưng tưng bảo đàn bà cũng xây nhà được chứ đâu nhất thiết phải đợi đàn ông.

Nhưng giờ mình nghĩ khác rồi, 2 người đều lo xây nhà, không ai trông nom tổ ấm thì sớm muộn cũng có lỗ hổng.

Người ta có câu: “Hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu” thế nhưng họ vẫn có thêm câu:”Sự thăng hoa của tình yêu là hôn nhân” bởi mới thấy mọi sự đều do mình tự làm chủ.

Đôi khi muốn có một thứ này thì phải chấp nhận hy sinh một thứ khác, vốn dĩ đó là quy luật. Hạnh phúc của em bây giờ đơn giản là những nụ cười của các thành viên trong gia đình mình thôi! Vậy là đủ”.

Trước kia, Vy Oanh cũng sống trong một căn nhà sơn trắng. Ngôi nhà đó không quá “hoành tráng” tuy nhiên rất tiện nghi. Bên ngoài ngôi nhà có những dàn cây leo, trong nhà có cả phòng thu riêng của chủ nhân.

Theo Ý An/Tri thức trẻ

To Top